Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

True Visions đang quay trận quần vợt trực tiếp “Rome Masters 2023”, một nhóm các cao thủ đang tiến về phía trước, bắt đầu từ ngày 10 tháng 5.

TrueVisions, người dẫn đầu nội dung thể thao đẳng cấp thế giới Giải quần vợt chuyên nghiệp thứ 1000 của ATP và WTA là giải đấu lớn thứ hai trong tháng 5 của ATP hoặc quần vợt nam trực tiếp trên beIN Sports 2 (608) và WTA hoặc quần vợt nữ trực tiếp trên beIN Sports 2 (608 ). True Tennis HD (670) từ 10-21/5

Giải Ý mở rộng năm nay sẽ là lần đầu tiên ngày đó được thêm vào. 1000 giải đấu cấp độ từ 7-8 ngày đến 12 ngày đối với các giải đấu Rút thăm chính. Chính sách này đã được áp dụng kể từ ATP&WTA 1000 Madrid Open. Giếng Ấn Độ (Indian Wells) điều chỉnh chính sách mới Đó là khái niệm của ATP để cải thiện cơ hội của người chơi. cả về điểm tích lũy và tiền thưởng Hệ thống 12 ngày sẽ được sử dụng cho hầu hết mọi sự kiện ATP 1000 và WTA 1000 đồng tổ chức với ATP.

Đối với đường thi đấu, nó sử dụng hình dạng đường tương đương với quần vợt Grand Slam. Đề cập đến khung 128 người chơi, nhưng người chơi được xếp hạt giống 1-32 sẽ tự động tiến vào vòng đầu tiên. Việc bổ sung các khung này đã dẫn đến việc tăng tiền thưởng ở cả hai bên ATP và WTA.

– Dàn cầu thủ trẻ Thái Lan đánh bại Malaysia bảo vệ chức vô địch SEA Games.

– Đánh bại nữ Thái Lan, đánh bại Việt Nam, lần thứ 7 vô địch, đấu Indonesia

Alcaraz đánh bại Leonard Struff để bảo vệ danh hiệu Madrid Open

Tổng tiền thưởng tại ATP Ý mở rộng 2022 vào khoảng 6 triệu euro. Vào năm 2023, nó sẽ được tăng lên 7,7 triệu euro và nhà vô địch sẽ nhận số tiền thưởng 1,1 triệu euro, tăng 230.000 euro so với năm trước.

Về tổng số tiền thưởng tại giải WTA Ý mở rộng năm 2022 vào khoảng 2,53 triệu euro, năm 2023 sẽ tăng lên 3,57 triệu euro và nhà vô địch sẽ nhận số tiền thưởng là 5,2 trăm nghìn euro, tăng khoảng 200.000 euro so với năm trước.

Ở giải ATP năm nay, Novak Djokovic sẽ trở lại để bảo vệ danh hiệu của mình. Trong năm trước, anh đã giành chức vô địch khi đánh bại Stefanos Sissipas, giải Ý mở rộng hàng năm được thể hiện sẽ là chương trình mà Djokovic hướng tới để tạo ra một tay phải trở thành nhà vô địch. Để chuẩn bị cho giải Grand Slam thứ hai trong năm tại Pháp mở rộng, Djokovic phải bảo vệ 1000 điểm.

Carlos Alcaraz gần đây đã bảo vệ danh hiệu của mình. Lần đầu tiên trong đời, vào ngày 7 tháng 5, tại Madrid Open, anh đánh bại Yan Lennart Struff. Năm nay, Alcaraz chỉ thua hai tay vợt là Cameron Noor. Ri, trong trận chung kết ATP 500 Rio Open và bán kết ATP 1000 Indian Wells, đã thua ngôi sao quần vợt người Ý Yannick Sinner. Đối với danh sách này, Alcaraz không có điểm nào để bảo vệ. Vì năm trước Alcaraz không góp mặt trong danh sách này.

Năm nay có 2 cầu thủ được 600 điểm phòng ngự, người thứ nhất là Stefanos Sissipas và người còn lại là Casper Rude trong trường hợp Casper Rude có 610 điểm phòng thủ, vì năm ngoái Rud vào bán kết thua trước Djokovic, người có 360 điểm phòng thủ, trong khi 250 điểm khác đến từ năm ngoái (tức là cùng ngày năm nay) Rud vô địch ATP 250. Ở Geneva, nhưng năm nay, hệ thống thi đấu được tính trong 2 tuần, khiến số điểm mà Kasper Rud phải bảo vệ, do đó có tổng cộng 2 tuần. Bốn lần bị loại ở vòng đầu tiên tại ATP 1000, mặc dù vô địch ATP 250 ở Estoril, khiến tổng điểm của anh ấy (Cuộc đua đến Turin) ở vị trí thứ 24.

Năm nay là năm của các tay vợt địa phương Có cơ hội giành chức vô địch gần như quanh năm Cả số lượng tay vợt địa phương ở nhiều dòng thi đấu Cả hai đều đến từ các tác phẩm như Yannick Sinner, tay vợt số một ở Ý. Và tay thứ 8 trong danh sách, bao gồm Lorenzo Musetti, tay thứ 17 trong danh sách. Đối với ván bài Wild Card năm nay, danh sách được trao cho tất cả các cầu thủ Ý, hầu hết đều có triển vọng và tài năng. trên mặt sân đất nện chắc chắn có thể tạo nên màu sắc cho cuộc thi

Đối với nhà vô địch WTA Ika Ziontec, cô ấy đã đánh bại Ons Jaber trong các set liên tiếp vào năm ngoái, sau khi vô địch Giải Ý mở rộng năm ngoái, giúp cô ấy có lần đầu tiên bảo vệ được danh hiệu này. Năm nay, màn trình diễn của Ika không có gì nổi bật so với tay vợt số 1. 1 thế giới. Trên sân đất nện, Ika đã giành được WTA 500 ở Stuttgart khi đánh bại Arena Sabalenka, nhưng tại WTA 1000 Madrid O. Payne, cô đã bị Sabalenka quét sạch.

Đối với Arena Sabalenka năm nay, tôi phải nói. Đó thực sự là năm của cô ấy. cả hai đều có thể giành được Grand Slam đầu tiên trong đời Tại Úc mở rộng, cô ấy xếp thứ 2 trên mặt sân đất nện ở hạng WTA 1000 và cô ấy là số 1 thế giới về số điểm trong năm. Và anh ấy là vận động viên quần vợt số 2 thế giới.

trực tiếp quần vợt Hoàn thành tất cả các giải Grand Slam Xem trực tiếp hầu hết các giải đấu ở Thái Lan Chỉ trên True Visions, đặc biệt! Thành viên True Visions đăng ký gói Tennis Plus bổ sung, chỉ 399 baht/tháng. Để đăng ký, hãy bấm *482*366*số thẻ thông minh#gọi ra. hoặc nộp hồ sơ tại http://bit.ly/3Sp9ODI

Ghi chú:

ATP Finals sẽ được truyền hình trực tiếp vào Chủ nhật ngày 21 tháng 5, bắt đầu lúc 21:00.

Trận chung kết WTA được phát trực tiếp vào Chủ nhật ngày 21 tháng 5, bắt đầu lúc 12:00 sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *