Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

TrueVisions chuẩn bị quay trực tiếp giải quần vợt Grand Slam Pháp Mở rộng 2023

TrueVisions, đơn vị dẫn đầu về nội dung thể thao đẳng cấp thế giới Cùng truyền hình trực tiếp Giải quần vợt Pháp Mở rộng (Pháp Mở rộng 2023), giải quần vợt Grand Slam thứ hai trong năm sẽ thi đấu trên mặt sân đất nện tại Roland Garros, bắt đầu vào ngày 28 tháng 5

TrueVisions, đơn vị dẫn đầu về nội dung thể thao đẳng cấp thế giới Cùng với việc phát sóng trực tiếp giải quần vợt Pháp mở rộng, giải quần vợt Grand Slam thứ hai trong năm sẽ diễn ra trên mặt sân đất nện tại Roland Garros, bắt đầu vào ngày 28 tháng 5, TrueVisions Tầm nhìn. Sẵn sàng phát sóng trực tiếp trên 2 kênh chính beIN Sports 2 (608) và beIN Sports 3 (609)

Các giải Grand Slam quần vợt Pháp mở rộng 2023 tại Roland Garros lần này sẽ được truyền hình trực tiếp trên 2 kênh chính. Đối với kênh beIN Sports 2 (608) sẽ phát sóng trực tiếp thông qua các đối thủ trên Sân Philippe Chatrier và kênh beIN Sports 3 (609) sẽ được tường thuật trực tiếp tất cả các đối thủ thi đấu trên Sân Suzanne Lenglen hoặc Sân 2, cũng như các sân mới có tồn tại trong vài năm. Sân Simonne Mathieu và bao gồm Sân 1, nơi sân này sẽ thi đấu vào cuối buổi chiều. giờ ở Thái Lan Và có một đối thủ cạnh tranh bắt đầu mỗi ngày lúc 1:30 sáng theo giờ Thái Lan.

– Nhà vô địch đầu tiên trên sân đất nện! “Medvedev” đánh bại “Rune” để lên ngôi vô địch Rome Masters

– “Maximus-Salakthip” vô địch giải quần vợt Singha Classic 2023

– Rebachina dễ dàng vô địch ở Rome sau chấn thương của đối thủ

Giải quần vợt Pháp Mở rộng là giải quần vợt Grand Slam thứ hai trong năm và sẽ thi đấu trên mặt sân đất nện. độc đáo với phong cách chơi trên sân đất nện cần phải có một cơ thể khỏe mạnh và phải kiên nhẫn Bởi vì cho đến khi mỗi điểm kết thúc Đôi khi phải mất vài phút. Đặc biệt là trong thể loại của nam giới. Cuộc thi sử dụng hệ thống 3 trong 5 set và cho đến giai đoạn cuối cùng phải chơi 7 trận.

Rafael Nadal đã chứng minh cho mọi người thấy “Vua sân đất nện” giỏi và mạnh như thế nào. Vô địch 15 lần kể từ năm 2005 mới là năm đầu tiên anh lên ngôi cho đến năm 2022, năm đó phải coi Rafael Nadal là nhà cựu vô địch đã đánh bại Kasper Rood 3 set liên tiếp, nhưng năm nay Nadal sẽ không bảo vệ ngôi vô địch. tiêu đề trong danh sách này. vì những vấn đề chấn thương mãn tính được coi là tổn thất lớn trong ngành quần vợt Và anh ấy đã tuyên bố rằng năm 2024 có thể là năm cuối cùng để quần vợt trở lại thi đấu. Nhưng nó phụ thuộc vào tình trạng thể chất.

Ở phía nam hay ATP, bây giờ phải nói rằng Daniil Medvedev là tay vợt nóng bỏng nhất. và trở thành Chuyên gia sân đất nện. Ở giải ATP 1000 Ý mở rộng gần đây, anh đánh bại Horger Runer trong 2 set liên tiếp.

Giải Pháp mở rộng năm 2023 đánh dấu một năm nữa mà số tiền thưởng đã tăng từ năm 2022 lên mức khả quan. Vào năm 2023, tổng số tiền thưởng ở tất cả các hạng mục sẽ là 49,6 triệu euro cho giải đơn nam. còn đơn nữ sẽ nhận số tiền thưởng 2,3 triệu euro, còn á quân nhận 1,15 triệu euro.

Ở nội dung đơn nữ, cựu vô địch Ika Ziontec, người năm ngoái đã đánh bại Coco Goff trong các set liên tiếp, mang về cho cô hai danh hiệu Pháp Mở rộng. khiến anh ta đánh bại tất cả các vận động viên quần vợt Mỹ

Nhưng chuyện bất ngờ ở thời điểm hiện tại, Ika Ziontec dính chấn thương khiến cô phải rút lui khỏi WTA 1000 Italian Open và thực hiện năm nay. Cho đến nay, cô ấy vẫn chưa giành được giải WTA 1000 hoặc một giải lớn nào trừ khi Ika Ziontec lọt vào bán kết Pháp mở rộng, bất kể màn trình diễn của Arena Saba. Lenka sẽ kết thúc ở vòng nào? Sabalenka sẽ là số 1 thế giới mới.

Xem trận quần vợt Grand Slam thứ hai trong năm, giải Pháp mở rộng, có thể xem trên True Visions trên beIN Sports 2 (608) và beIN Sports 3 (609) từ 28 tháng 5 đến 11 tháng 6 lúc 16:00 hàng ngày

trực tiếp quần vợt Hoàn thành tất cả các giải Grand Slam Xem trực tiếp hầu hết các giải đấu ở Thái Lan Chỉ trên True Visions, đặc biệt! Thành viên True Visions đăng ký gói Tennis Plus bổ sung, chỉ 399 baht/tháng. Để đăng ký, hãy bấm *482*366*số thẻ thông minh#gọi ra. hoặc nộp hồ sơ tại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *