Thứ Ba, Tháng Hai 27

TrueVisions dự kiến ​​phát sóng trực tiếp các chương trình quần vợt Úc mở rộng bắt đầu từ ngày 14 tháng 1.

Hãy sẵn sàng, phấn khích trực tiếp với Grand Slam đầu tiên trong năm vào ngày 14/1. “TrueVisions” và “TrueVisions Now” đã sẵn sàng tham gia quần vợt Úc mở rộng..

TrueVisions củng cố vị trí dẫn đầu thế giới về nội dung thể thao. Hãy sẵn sàng cho buổi truyền hình trực tiếp Giải Grand Slam Quần vợt, Giải Úc mở rộng, giải Grand Slam đầu tiên trong năm. Phát trực tiếp vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 1 đến ngày 28 tháng 1 trên TrueVisions. và TrueVisions Hiện có kênh beIN Sport 2 (608) và beIN Sport 3 (609)

Australian Open 2024 sẽ được tổ chức lần thứ 112. Điểm nổi bật lần này là tổng số tiền thưởng lên tới hơn 86,5 triệu đô la Úc, tương đương khoảng 2 tỷ baht. Đối với người chiến thắng ở nội dung đơn nam và nữ độc thân, mỗi người sẽ giành được 3,15 triệu đô la Úc, tương đương khoảng 74 triệu baht.

Cuộc tranh tài ở hạng mục đơn nam Sẽ là một thử thách nữa trong một năm nữa để xem liệu Novak Djokovic, tay vợt số 1 thế giới và tay vợt xếp số 1 trong chương trình, đồng thời là cựu vô địch 10 lần trong chương trình, có thể thi đấu hay không. có thể cạnh tranh. với một thế hệ tay vợt mới. Thế hệ 1 có được không? Bởi cách các vận động viên hiện đại chơi tennis hoàn toàn khác với thời của Novak. Carlos Alcaraz, tay vợt 20 tuổi và 2 lần vô địch Grand Slam, sẵn sàng đánh bại Novak Djoco. Một pháp sư mọi thời đại, nếu xét bằng vũ khí và thân hình của Alcaraz thì khá vượt trội so với Djokovic, nhưng điểm yếu của Alcaraz là thích tự làm tổn thương chính mình. Chẳng hạn ở bán kết Grand Slam Pháp mở rộng, Alcaraz thua Djokovic, ở trận đó Alcaraz rõ ràng đã chơi tốt hơn. Nhưng anh không thể đánh bại được con hổ già. Tiếp theo, ngôi sao quần vợt đang lên 22 tuổi đến từ Ý, Yannick Sinner, được cho là một kẻ gây bối rối khác cho Novak, với năm 2023 được cho là năm cuối cấp của Sin. Ngoài ra, những người có cơ hội đánh bại Novak Djokovic và trở thành nhà vô địch Australia Open còn có Alexander Zverev, người từng dẫn dắt đội tuyển Đức vô địch United Cup hồi đầu năm nay. Hãy đến với Jorger Runer, một ngôi sao đang lên khác luôn được ưu ái đánh bại Novak Djokovic.

Đối với nội dung đơn nữ, không giống như nội dung đơn nam, nơi các tay vợt muốn hạ gục nhà vô địch huyền thoại. Nhưng nó sẽ là một hình thức cần phải được chứng minh. Ai là tay vợt đơn nữ xuất sắc nhất?Iga Siontec, tay vợt số 1 thế giới nhưng chưa từng vô địch ở giải này.Aryna Sabalenka, cựu vô địch giải này năm ngoái. Khả năng giành chức vô địch của Elena Ribakina, cựu á quân năm ngoái là rất cao. Và nhà vô địch Wimbledon Grand Slam năm 2022 cũng có cơ hội giành danh hiệu ở sự kiện này. Coco Golf là tay vợt người Mỹ rất nóng bỏng. Kể từ khi vô địch Grand Slam Mỹ mở rộng năm ngoái, biểu đồ thành tích của anh ngày càng tăng lên.

Ngoài ra còn có nhu cầu về sự trở lại của Naomi Osaka, tay vợt 26 tuổi người Nhật Bản sau khi cô không chơi quần vợt hơn một năm. Nhiều người coi nó là một con ngựa đen. và đã giành chức vô địch trong chương trình này Bởi vì anh ấy đã 2 lần giành chức vô địch này và mọi người nói rằng anh ấy là một trong những tay vợt tennis giỏi nhất trên sân cứng trong lịch sử.

Hãy cùng chung niềm hy vọng ở nội dung đơn nam Novak Djokovic sẽ lần thứ 25 vô địch Grand Slam và vô địch Australia. Đây sẽ là giải mở rộng thứ 11? Và ở nội dung đơn nữ, liệu Arena Sabalenka có bảo vệ được danh hiệu của mình?

True Hybrid, một hộp hoàn chỉnh, giải trí hoàn chỉnh với các gói Bạch kim và Vàng với Internet gia đình True Fiber 1 Gbps, hãy tận hưởng giải trí. và các môn thể thao sang trọng và xem TrueVisions Now trên nền tảng TrueID Xem mọi lúc, mọi nơi Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi hoặc gọi 02-700 -8000 nhấn 3.

Chương trình truyền hình trực tiếp Australia Open

Thông qua TrueVisions và TrueVisions Hiện có các kênh beIN Sport 2 (608) và beIN Sport 3 (609)

kênh beIN Sport 2 (608)

14 – 24 tháng 1 (vòng 1 cho đến hết vòng tứ kết)

Chương trình phát sóng trực tiếp bắt đầu lúc 7 giờ sáng và 3 giờ chiều.

Ngày 25 tháng 1 lúc 3 giờ chiều Trực tiếp trận bán kết đơn nữ.

Ngày 26 tháng 1 lúc 10:00 sáng Bán kết đơn nam trực tiếp.

3 giờ chiều ngày 27 tháng 1 Truyền hình trực tiếp trận chung kết đơn nữ.

3 giờ chiều ngày 28 tháng 1 Truyền hình trực tiếp trận chung kết đơn nam.

kênh thể thao beIN 3 (609)

Truyền hình trực tiếp từ ngày 14-22/1 bắt đầu lúc 7h sáng và 3h chiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *