Thứ Sáu, Tháng Hai 23

“TrueVisions” và “TrueVisions” Hiện đang “quay trực tiếp từ Tây Ban Nha” Solheim Golf Cup 2023, Châu Âu vs Mỹ bắt đầu vào ngày 21 tháng 9.

TrueVisions và TrueVisions Hiện củng cố vị trí dẫn đầu của họ về nội dung thể thao đẳng cấp thế giới. Mang đến trải nghiệm xem thể thao đẳng cấp thế giới rất độc đáo Với chương trình chơi gôn quan trọng vào tháng 9 với trận chiến danh dự dành cho đội gôn nữ. Các đội tuyển châu Âu lục địa Cựu binh và các ngôi sao đang lên định cư ở Tây Ban Nha Mở màn trận đấu với Mỹ, dẫn đầu bởi 3 nhà vô địch lớn năm nay tại Solheim Cup 2023 từ ngày 21 – 24/9 trên True Sports 5 (684)

Sự chờ đợi 2 năm của người hâm mộ golf đã chấm dứt với Solheim Cup 2023, sự kiện golf đồng đội nữ danh giá. Giữa các đội châu Âu cùng với đội Mỹ tổ chức 2 năm một lần, thay phiên nhau đăng cai. Năm nay Châu Âu sẽ tổ chức sự kiện này tại sân vận động Finca Cortesin ở Andalusia, Tây Ban Nha.

Solheim Cup là sự kiện trong đó các đội xuất sắc nhất từ ​​hai châu lục chọn ra 12 tay vợt xuất sắc nhất từ ​​hai giải đấu lớn trên thế giới, Giải châu Âu dành cho nữ và Giải LPGA, để thi đấu với nhau. Để chứng minh đội nào sẽ đứng số một ở giải đồng đội nữ thế giới. Giải tương đương Solheil Cup Rider dành cho nam lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1990 và gần đây nhất là vào năm 2021 tại Inverness ở Toledo, Ohio, Mỹ. Đội tuyển châu Âu đã giành được chức vô địch. bằng chiến thắng chủ nhà Mỹ với tỷ số 15-13

– Golf Sports Mall, Sân 2, thêm 3 giải đấu tranh tài tại Việt Nam

– “Kasitdej-Pasit” chạm âm 3 để dẫn đầu với Swing Ditto Classic.

– Giải Swing Quốc tế kết thúc mùa giải với giải Volvo China Open.

Đại vô địch “Lilia Wu” – “Corpuz” khuyên tuyển Mỹ đòi lại chức vô địch.

Năm nay, Hoa Kỳ có Stacy Lewis làm trưởng nhóm. Các trợ lý đội trưởng Angela Stanford, Morgan Pressel và Natalie Gulbis chiêu mộ 12 cầu thủ xuất sắc nhất đến Tây Ban Nha để đòi lại danh hiệu. Nhân vật chính của đội này Có nhà vô địch Major năm nay là Livia Wu, chủ nhân của 2 giải đấu lớn trong năm nay là Chevron Championship và AIG Women’s Open và 1 nhà vô địch LPGA Thái Lan, lần đầu tiên gia nhập đội là Alison Corr. Puz gia nhập đội lần đầu tiên. Tiếp theo là cựu binh và cựu số 1 thế giới Nellie Korda, được ghi tên vào đội lần thứ ba, Megan Kaeng, Jennifer Cupcho, Daniel Kaeng, lần thứ ba được ghi tên vào đội, Lexi Thom. Pipson, cựu số một thế giới, là người có nhiều kinh nghiệm nhất trong đội này. Lập đội lần thứ 6 là ngôi sao đang lên Rose Zhang, người mới chơi gôn chuyên nghiệp lần đầu tiên. và bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là tân binh chuyên nghiệp tại LPGA Tour. Đối với chỉ tiêu đội trưởng, Stacy Lewis đã chọn Ally Ewing gia nhập đội lần thứ ba, Cheyen Knight và Angel In để tăng cường.

Celine Beautier – Charley Hull dẫn dắt đội tuyển châu Âu bảo vệ danh hiệu

Về phần đội chủ nhà châu Âu, do Đội trưởng Susan Pettersen dẫn đầu và được hỗ trợ bởi các Đội trưởng Laura Davies, Caroline Martens và Anna Nordqvist, đội cũng mạnh không kém. Hoa Kỳ do Celine Boutier (Pháp) dẫn đầu, lần thứ ba có tên vào đội, đã giành chiến thắng. giải đấu lớn của năm, Giải vô địch Evian. Ngoài ra, Boutier, nữ vận động viên chuyên nghiệp người Pháp gốc Thái Lan, cũng giành chức vô địch Scotti nữ. Open Ch, Maya Stark (Thụy Điển) lần đầu tiên gia nhập đội, Charlie Hull (Anh) là thành viên của đội châu Âu. Ở thứ hạng cao nhất thế giới ở set này (vị trí thứ 9), cựu binh Leona Maguire (Ireland) đã lập đội lần thứ 2, Georgia Hall (Anh) lần thứ 4 lập đội, Lynn Kae lập đội vô địch. đến 2. Ront (Thụy Điển) lần đầu tiên gia nhập đội, Carlota Sikanda (Tây Ban Nha) là một cầu thủ kỳ cựu và địa phương khác. Lần thứ 6 vào đội, Anna Nordkvist (Thụy Điển) giàu kinh nghiệm nhất Lần thứ 8 vào đội.

Hệ thống thi đấu Solheim Cup, 2 ngày đầu sẽ là hệ thống Fourball và Foursomes, 8 trận mỗi ngày, chia làm 4 giờ sáng và 4 giờ chiều, còn ngày cuối cùng sẽ là loại người. Hoặc thi đấu 12 trận, đội thắng được 1 điểm mỗi trận và trận hòa được 1 điểm. Đội bóng châu Âu với tư cách là nhà vô địch hiện tại chỉ cần 14 điểm để bảo vệ danh hiệu của mình. Về phần Hoa Kỳ, họ phải giành được ít nhất 14 điểm rưỡi. Để trở thành nhà vô địch lần này

True Hybrid, một hộp hoàn chỉnh, giải trí hoàn chỉnh với các gói Bạch kim và Vàng với Internet gia đình True Fiber 1 Gbps, hãy tận hưởng giải trí. và các môn thể thao sang trọng và xem TrueVisions Now trên nền tảng TrueID Xem mọi lúc, mọi nơi Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi và hoặc gọi 02-700 -8000 nhấn 3.

Chương trình truyền hình trực tiếp Solheim Cup 2023 trên True Sports 5 (684)

21/09 Lễ khai mạc cuộc thi 23.00-24.00

22 tháng 9 Ngày đầu tiên, buổi sáng – Four Ball Match 4 13.00-18.30

22 tháng 9 Ngày đầu, chiều – 4 trận tứ phương 18.30-00.30

23 tháng 9 Ngày 2, buổi sáng – Four Ball Match 4 13.00-18.30

23 tháng 9 Ngày 2, Buổi tối – Foursome 4 trận 18.30-00.30

24/9 Ngày 3 Đơn 12 trận 16.00-23.00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *