Thứ Sáu, Tháng Hai 23

“TrueVisions” và “TrueVisions” Now” mời người hâm mộ đến cổ vũ cho Thái Lan để cầu lông thế giới vững mạnh hơn “PRINCESS SIRIVANNAVARI Thai Masters 2024”

TrueVisions củng cố vị trí dẫn đầu thế giới về nội dung thể thao. Khởi động sự kiện lớn vào tuần đầu tiên của tháng 2 với môn cầu lông đẳng cấp thế giới, PUTERI SIRIVANNAVARI Thái Lan Masters 2024, nơi người hâm mộ sẽ cổ vũ cho các siêu sao trên khắp đất nước. Hãy tìm chức vô địch tại quê hương của bạn vào Thứ Bảy, ngày 3 tháng 2 và Chủ nhật ngày 4 tháng 2 này. TrueVisions và TrueVisions Hiện phát sóng các chương trình truyền hình trực tiếp độc quyền trên True Sports 7 (686) và SPOTV (689).

Sự chờ đợi của người hâm mộ cầu lông đã kết thúc. Khi một chương trình lớn và quan trọng như PRINCESS SIRIVANNAVARI Thái Lan Masters, chương trình tính điểm đẳng cấp thế giới World Tour Super 300 lại có những tài năng xuất sắc nhất Thái Lan. Những người được người hâm mộ yêu thích, dẫn đầu bởi Nong May-Ratchanok Inthanon, cựu vô địch thế giới và cựu số 1 thế giới, bao gồm Bas-Porpo, nhà vô địch đôi nam nữ Ấn Độ mở rộng 2024, View-Kulwat Vitidsarn, nhà vô địch thế giới 2023, dẫn đầu đội. Thi đấu với những vận động viên cầu lông đẳng cấp thế giới đến sân với số lượng lớn

Năm nay, người hâm mộ sẽ một lần nữa có được trải nghiệm đẳng cấp thế giới. với màu sắc của các tay vợt cầu lông xuất sắc của Thái Lan, những người chiến đấu trong trận chiến danh dự trên quê hương trước sự chứng kiến ​​của người hâm mộ để giành chiến thắng và danh hiệu vô địch. cùng với chiếc cúp hoàng gia nội dung đơn nữ được dẫn dắt bởi người hâm mộ yêu thích Nong May-Ratchanok Inthanon là hạt giống số 1 của chương trình, Nong Mew-Pornpawee Chochuwong là hạt giống số 2 trong chương trình cùng với Nong Kream-Busanan. Ung Bamrungphan, Mae-Suphanida Ketthong, ở nội dung đơn nam, dẫn đầu bởi View-Kulwut Wititsan, nhà vô địch thế giới năm 2023, số 1 trong chương trình, Kantapon Wangcharoen, ở nội dung đôi nữ, dẫn đầu bởi View-R. Winda Prajongjai và Gift -Jongkolphan Kittitarakul, số 1 trong chương trình, Anna-Muna, anh em nhà Iamsa-at, ở nội dung đôi nam, Suphak Chomkoh và Kittinupong Keturen, tiếp theo ở nội dung đôi nam nữ, bóng rổ- Dechaphon Puavaranukroh và Popor- Sapsiree Taerattanachai, cựu số 1 thế giới và cựu vô địch thế giới. Tân binh ra mắt với tư cách nhà vô địch đầu tiên trong năm từ India Open, là hạt giống số 1 của giải đấu, cùng với Suphak Chomkoh và Suphisara Puresampran.

Dành cho các tay vợt cầu lông nước ngoài đầy màu sắc và sẵn sàng cạnh tranh chức vô địch với các tay vợt cầu lông Thái Lan như đơn nam Loh Kien Yew, cựu vô địch thế giới đến từ Singapore. Là tay vợt số 2 của chương trình, Kento Momota, cựu vô địch thế giới và cựu tay vợt số 1 thế giới đến từ Nhật Bản. Ai đang tìm kiếm phong độ tốt sau chấn thương kéo dài, Dambi Srikan đến từ Ấn Độ, Wang Zi Wei từ Đài Loan, Kanta Tsuneyama, số 4 đến từ Nhật Bản, Chu Tian Chen, số 1 đến từ Đài Loan, nữ Solo Aya Ohori, số hạt giống. Hạng 3 đến từ Nhật Bản, Xiao Jia Min, lựa chọn số 6 đến từ Singapore, Nozomi Okuhara đến từ Nhật Bản, Goh Jinwei đến từ Malaysia, Michelle Lee đến từ Canada. , nội dung đôi nam do Fajar Alfian và Muhammad Ryan Adrianto dẫn đầu, số 1 đến từ Indonesia.

True Hybrid, một hộp hoàn chỉnh, giải trí hoàn chỉnh với các gói Bạch kim và Vàng với Internet gia đình True Fiber 1 Gbps, hãy tận hưởng giải trí. và các môn thể thao sang trọng và xem TrueVisions Now trên nền tảng TrueID Xem mọi lúc, mọi nơi Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi hoặc gọi 02-700 -8000 nhấn 3.

Chương trình phát sóng trực tiếp PRINCESS SIRIVANNAVARI Thái Lan Masters 2024

TrueVisions và TrueVisions Hiện phát sóng trực tiếp độc quyền trên True Sports 7 (686) và SPOTV (689).

ngày 3 tháng 2 Trận bán kết 12h – 20h.

4 tháng 2 Vòng chung kết 12h – 17h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *