Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“TrueVisions” và “TrueVisions” Now” phát sóng trực tiếp các trận đấu lớn của UFC. 295 “Pro Chazka” tranh đai vô địch hạng nặng nhẹ. Đụng độ với “Pereira”

TrueVisions củng cố vị trí dẫn đầu thế giới về nội dung thể thao. Cung cấp một chương trình tuyệt vời Một chương trình quan trọng trong tháng 11 với Fighting Sport MMA, số 1 thế giới thời đại này, UFC 295, trận đấu chính cho đai vô địch hạng nhẹ hạng nặng. Trong số đó có cựu vô địch Jiri Prohaska của Cộng hòa Séc, người đã trở lại sau khi bình phục chấn thương để đòi lại đai vô địch, và Alex Pereira của Brazil, cựu vô địch hạng trung. người đã tiến tới sự kiện Co-main vô địch hạng nặng nhẹ cho Giải vô địch hạng nặng tạm thời, Sergey Pavlovich gặp Tom Aspinall từ đấu trường đẳng cấp thế giới, Madison Square Garden, New York, Hoa Kỳ, vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 11, tại True. Visions và TrueVisions Hiện đang phát sóng True Sports 3 (668) Vòng sơ loại 8:00 sáng và Vòng bài chính 10:00 sáng

Pro Haska đã giành chức vô địch hạng nặng nhẹ. Thay vì đánh bại nhà vô địch người Brazil, Glover Teixeira tại UFC 275 ở Singapore vào tháng 6 năm 2022, nhưng lại quyết định từ bỏ đai. do chấn thương Bước vào trại huấn luyện, anh hiện 31 tuổi và có thành tích 25 trận thắng, 3 trận thua và 1 trận hòa, lập kỷ lục 13 trận thắng liên tiếp trước khi gặp Alex Pereira để tranh đai vô địch hạng nhẹ hạng nặng. Vivet đang bị đe dọa.

Dành cho Alex Pereira, võ sĩ mạnh mẽ người Brazil. Nổi tiếng là nhà vô địch kickboxing. Anh đã hai lần đánh bại cựu vô địch UFC Israel Adesanya và lần thứ ba giành chức vô địch hạng trung UFC. cho đến khi trở thành nhà vô địch mới nhưng sau đó lại thua Adesanya trong một trận tái đấu, khiến Pereira phải chuyển lên thi đấu ở hạng cân nặng nhẹ. Pereira năm nay 36 tuổi, có 33 trận thắng và 7 trận thua, trong đó có 21 trận thắng bằng knock-out.

Sự kiện đồng chính của UFC 295 là một trận đấu mà người hâm mộ sẽ theo dõi. Bởi vì đó chỉ là chức vô địch hạng nặng tạm thời. Trong số Á hậu 2 có Sergey Pavlovich, võ sĩ có phong độ quyết liệt. Một hình thức hùng mạnh của đất nước Gấu Trắng nước Nga. Á hậu 4 Tom Aspinall Chiếc đai ban đầu do Jon Jones nắm giữ nhưng Jones đã bị thương trong quá trình tập luyện. Để chuẩn bị cho trận bảo vệ danh hiệu trước Stipe Miocic, trận đấu được ấn định là sự kiện chính tại UFC 295, lần này anh đã phải rút lui.

Sergey Pavlovich, 31 tuổi, giữ kỷ lục về số trận thắng loại trực tiếp, 15 trong 18 trận thắng, hầu hết đều kết thúc theo hiệp đấu. Tom Aspinall đến từ Manchester, Anh, 31,30 tuổi, ghi 13 trận thắng, 3 trận thua, 10 trận thắng bằng knock-out, được coi là tay đấm không kém Pavlovic.

True Hybrid, một hộp hoàn chỉnh, giải trí hoàn chỉnh với các gói Bạch kim và Vàng với Internet gia đình True Fiber 1 Gbps, hãy tận hưởng giải trí. và các môn thể thao sang trọng và xem TrueVisions Now trên nền tảng TrueID Xem mọi lúc, mọi nơi Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi 02-700 -8000 nhấn phím 3.

Chương trình truyền hình trực tiếp UFC 295 Prochazka vs. Pereira trên TrueVisions. và TrueVisions hiện đang phát trực tuyến True Sports 3 (668)

ngày 12 tháng 11 Bắt đầu lúc 8 giờ sáng

Ngày 12 tháng 11 Thẻ chính 10 giờ sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *