Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“TrueVisions” và “TrueVisions” Now” sẽ được phát sóng trực tiếp trận bảo vệ danh hiệu UFC 296 “Edwards” trước “Covington” vào ngày 17 tháng 12.

TrueVisions củng cố vị trí dẫn đầu thế giới về nội dung thể thao. Với một chương trình tuyệt vời kết thúc năm 2023, trận đấu lớn, UFC 296, Leon Edwards bảo vệ đai vô địch hạng bán trung trước Colby Covington, cùng với Alexandre Pantoja bảo vệ đai vô địch hạng ruồi trước Brandon Royval, phát sóng. Truyền hình trực tiếp độc quyền từ T – Mobile Arena, Las Vegas, Mỹ, sáng Chủ nhật tuần này, ngày 17/12, từ 8h00 trên True Sports 3 (668)

đã tạo nên niềm vui Sự phấn khích của các trận đấu MMA trong suốt năm 2023. TrueVisions đã sẵn sàng kết thúc năm. Trận đấu lớn được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích theo dõi là trận đấu sôi động cấp độ 5 với UFC 296. Sự kiện chính là trận bảo vệ chức vô địch hạng bán trung của Leon Edwards, chủ nhân đai vô địch Anh. Người Jamaica với kẻ thách đấu số 3 là người Mỹ, cựu vô địch hạng mục này, Colby Covington.

Về phần Leon Edwards, nhà vô địch hạng bán trung người Anh, hiện 32 tuổi, có biệt danh là Rocky, anh có thành tích 25 trận MMA, thắng 21 thua 3, trong đó có 7 thắng knock-out, 3 lần hạ gục và có đai vô địch. Chức vô địch hạng đấu đến từ chiến thắng trước đương kim vô địch Kamaru Usman tại UFC 278 bằng một cú đá vào cổ. Vòng cuối cùng là trận đấu quyết định ở Salt Lake City, Utah, Mỹ và trận đấu trả thù tại UFC 286. Edwards trả thù Usman lần thứ hai bằng chiến thắng bằng quyết định nhất trí. ở London, Anh

Đối với Colby Covington, kẻ thách thức số 1 3, một người Mỹ 35 tuổi, đã thi đấu MMA 20 trận, thắng 17, thua 3 bằng loại trực tiếp, thắng 4 bằng khuất phục và là nhà vô địch tạm thời của giải đấu này. chia bằng phần thắng. Rafael Dos Años, đối thủ của tay vợt người Brazil trong trận đấu UFC 225 ở Chicago, đã 2 lần tranh đai với Kamaru Usman nhưng đều không thành công, cả 2 lần đều thua Usman.

Ngoài ra, UFC 296 còn có sự kiện co-main tranh đai vô địch hạng ruồi giữa Alexandre Pantoja, đương kim vô địch người Brazil có biệt danh là Cannibal, 33 tuổi, người đã vô địch hạng cân này nhờ tranh đai. Nhà vô địch đến từ Brandon Moreno, võ sĩ người Mexico trong trận đấu UFC 290 ở Las Vegas. Anh có thành tích thi đấu 26 trận thắng, 5 trận thua, 8 trận knock-out, 10 lần khuất phục, 11 trận thắng vòng đầu tiên. T sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trước đối thủ người Mỹ, Brandon Royval, á quân, chủ nhân thành tích 15 trận thắng và 6 trận thua.

True Hybrid, một hộp hoàn chỉnh, giải trí hoàn chỉnh với các gói Bạch kim và Vàng với Internet gia đình True Fiber 1 Gbps, hãy tận hưởng giải trí. và các môn thể thao sang trọng và xem TrueVisions Now trên nền tảng TrueID Xem mọi lúc, mọi nơi Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi và hoặc gọi 02-700 -8000 nhấn 3.

Chương trình truyền hình trực tiếp UFC 296 “Edwards – Covington” trên kênh TrueVisions và TrueVisions Now True Sports 3 (668)

Ngày 17 tháng 12 Bắt đầu từ 8h – 10h

Ngày 17 tháng 12 Thẻ chính 10:00 sáng – 1:00 chiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *