Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Trung tâm mua sắm Thaniya Silom đang tổ chức “Little Golfer Wonderland” để kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Trung tâm mua sắm Thaniya Silom cùng với About Grass, Gorigolf Golf Driving Range, Nice on Golf Talent, PGM, FLOG, KT Sport và các đối tác kinh doanh đã tổ chức sự kiện “Little Golfer Wonderland” với chủ đề “Thung lũng hoa vui vẻ” để làm hài lòng các tay golf nhí. và các gia đình đón mừng Ngày thiếu nhi. Có rất nhiều hoạt động, khuyến mãi giá trị lớn tại sự kiện. Với các chuyên gia golf sẽ chia sẻ kiến ​​thức về golf. Bắt đầu từ hôm nay cho đến ngày 14 tháng 1 năm 2024, khu vực hoạt động, tầng G, Trung tâm mua sắm Thaniya Silom.

Bà Salisa Napathorn, Giám đốc phát triển kinh doanh Tập đoàn Thaniya, cho biết Trung tâm mua sắm Thaniya Silom cùng với các đối tác đã tổ chức sự kiện “Little Golfer Wonderland” nhằm củng cố vị thế là “Trung tâm bán lẻ golf lớn nhất Thái Lan”, trung tâm thiết bị chơi golf lớn nhất Thái Lan bao gồm cả châu Á Đông Nam Bộ Đẩy mạnh phát triển môn thể thao golf cho người chơi golf trẻ. và các gia đình nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi. Trong sự kiện này, bạn sẽ thấy các hoạt động sau:

Hoạt động “Wonder Little Golf”, một sân gôn mini nơi bạn có thể kiểm tra kỹ năng gạt bóng, gạt bóng và lái xe của mình với cơ hội giành được giải thưởng trị giá hơn 250.000 baht. “Wonder Little Golf” sẽ là khóa học dạy cho người chơi golf về Thử thách kỹ năng, Kỹ năng tinh thần để vượt qua các chướng ngại vật khác nhau hoặc thậm chí là các Trò chơi vui nhộn đồng thời mang lại niềm vui

Hoạt động “Golf Tips for Kids”, gặp gỡ các chuyên gia golf nổi tiếng sẽ đưa ra lời khuyên cho các tay golf trẻ như Mr. Ball, Paradorn Srichaphan và Nong Cherlene với chủ đề “Làm thế nào để con bạn bắt đầu chơi gôn?” hay sẽ là Pro Q của Golfing Ground sẽ cung cấp những kiến ​​thức cơ bản cần thiết để tạo nền tảng vững chắc cho các bạn trẻ. và nhiều chuyên gia khác từ Nice on Golf Talent vào Thứ Bảy và Chủ Nhật trong thời gian diễn ra sự kiện.

Hoạt động “Wonder Kids Day” truyền tải niềm vui nhân ngày Quốc tế thiếu nhi. Nhận nó miễn phí!! Những quả bóng bay và bỏng ngô lạ mắt được các tay golf trẻ yêu thích.

Ngoài các hoạt động, Sự kiện còn bao gồm bộ sưu tập đầy đủ các sản phẩm chơi gôn dành cho trẻ em, bao gồm bộ gậy chơi gôn, phụ kiện và trang phục chơi gôn từ các thương hiệu hàng đầu như CLEVELAND, US KIDS GOLF, TAYLORMADE, COBRA, SRIXON, PGM, BELLE SOCKS, ANEE . PARK SHOP, LOVE HIJAU, PUMA GOLF, ADIDAS, FLOG, DEVA GOLF, KT SPORT, LYCRA GOLF và THE PLAYER có các chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ có tại sự kiện này.

Và khi bạn mua các sản phẩm chơi gôn trong trung tâm thương mại với giá từ 5.000 baht trở lên từ các cửa hàng tham gia như PGM, FLOG, KT SPORT, sẽ nhận được 1 “Mũ Golfer nhỏ” miễn phí. Đối với khách hàng và sinh viên từ các đối tác tham gia, chỉ cần xuất trình Thẻ Thành viên hoặc bằng chứng khác chứng minh bạn là thành viên. Mua sản phẩm golf chỉ với 2.500 baht và nhận ngay quyền lợi (từ giá thông thường là 5.000 baht) đối với các trường dạy golf, học viện golf tham gia chương trình bao gồm REAL GOLF ACADEMY, THE PERFECT SWING, GOLF EVOLUTION PERFORMANCE, GOLF IN ZYNCS ACADEMY, GOLF SQUARE HỌC VIỆN. , HỌC VIỆN GOLF CHAOWARAT, TRUNG TÂM GOLF 8 SẮT, TRUNG TÂM GOLF TẦNG, CÂU LẠC BỘ UNDERPAR, HỌC VIỆN GOLF SWING, HỌC VIỆN GOLF 9 TRƯỚC, TRÊN CỎ, CẤM LÁI XE GORI, NICE VỀ TÀI NĂNG GOLF

Đối với các gia đình nhỏ chơi golf và những người quan tâm, bạn có thể tham gia sự kiện “Little Golfer Wonderland” tại khu hoạt động trên tầng G của Trung tâm mua sắm Thaniya Silom (BTS Saladaeng Lối ra 1 và MRT Silom Lối ra 2) từ hôm nay đến ngày 14/1 2024. Hỏi thông tin. Theo dõi để biết thêm chi tiết trên Facebook: Thaniya – hoặc gọi 02 231 2244 số máy lẻ 602.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *