Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Trust Golf sẽ tổ chức giải golf quốc tế cuối cùng trong năm tại Treasure Hill.

Trust Golf tiến lên phía trước với giải vô địch golf trẻ quốc tế Asia Junior Tour, khóa cuối cùng của năm 2023, tại Câu lạc bộ Golf Treasure Hill, tỉnh Chonburi, từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 11 năm 2023.

Giải golf trẻ quốc tế Asia Junior Tour by Trust Golf, trung tâm đào tạo và phát triển tiềm năng với công nghệ hiện đại đẳng cấp thế giới. Chuẩn bị tiến tới trận chung kết năm 2023 tại Câu lạc bộ Golf Treasure Hill, Tỉnh Chonburi, từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 11 năm 2023, mang đến cho các thành viên của giải đấu cơ hội thi đấu. Và có một cuộc thi đủ điều kiện dành cho các thành viên không phải là khách du lịch. Là một đẳng cấp khác để người chơi golf có cơ hội trải nghiệm thi đấu với tiêu chuẩn sánh ngang với trình độ chuyên nghiệp. và sử dụng các quy tắc quốc tế Bao gồm tính toán điểm tích lũy, Xếp hạng Golf Nghiệp dư Thế giới (WAGR) và Bảng điểm Golf Thiếu niên.

Thi đấu đánh gậy Tổng điểm Chia thành nam và nữ, nhóm tuổi: Hạng C, 10-12 tuổi, thi đấu đấu gậy, 2 ngày, 36 lỗ, trong khi Hạng B, 13-14 tuổi và Hạng A, 15 tuổi -18 tuổi, thi đấu gậy, 3 ngày, 54 hố. Lấy điểm của các gôn thủ từ Hạng AB để thi đấu ở Hạng Mở rộng, mỗi nội dung sẽ tích lũy điểm để có cơ hội thi đấu ở giải trẻ quốc tế. Ngoài ra, họ sẽ được quyền tham gia các trải nghiệm thi đấu chuyên nghiệp như LPGA Tour, European Women’s Tour, Asian Tour, Trust Golf Tour cũng như nhiều giải đấu chuyên nghiệp khác được tổ chức tại TP.

Ngoài việc tạo cơ hội cho các thành viên du lịch tham gia các cuộc thi. Cũng sẽ có vòng loại dành cho những người không phải là thành viên thi đấu vào ngày 23/11/2023 tại Câu lạc bộ Golf Treasure Hill để chọn ra những golf thủ có kết quả tốt vào vòng vô địch. giải đấu cũng sẽ diễn ra từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 10 năm 2023 tại cùng sân vận động này.

Ngoài ra, người hâm mộ golf ngoài việc theo dõi trực tiếp kết quả thi đấu trên website thông qua trang Facebook Junior Asia Tour còn được truyền hình trực tiếp từ sân trên trang Facebook Junior Asia Tour mỗi ngày thi đấu từ 9h00 sáng. . – 2 giờ chiều cũng vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *