Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Trust Golf tổ chức giải golf dành cho lứa tuổi thiếu niên tại Khóa 5 “Junior Asian Tour” từ ngày 27 đến 29/10.

Trust Golf, một trung tâm đào tạo và phát triển tiềm năng với công nghệ hiện đại đẳng cấp thế giới. Hãy sẵn sàng tiến lên với cuộc thi golf trẻ em quốc tế Asia Junior Tour, khóa 5 năm 2023, tại Câu lạc bộ thể thao Kabinburi, Quận Kabinburi, Tỉnh Prachinburi, từ ngày 27 đến ngày 29 tháng 10 năm 2023, mang đến cơ hội tranh tài cho các thành viên của giải đấu. Sẵn sàng tạo cơ hội cho các golf thủ không phải thành viên được tranh tài ở các vòng loại. Trở thành đấu trường thi đấu có tiêu chuẩn sánh ngang với trình độ chuyên nghiệp. và sử dụng các quy tắc quốc tế Bao gồm tính toán điểm tích lũy, Xếp hạng Golf Nghiệp dư Thế giới (WAGR) và Bảng điểm Golf Thiếu niên.

Sự kiện này là khóa thứ 5 trong 6 khóa học vào năm 2023, được chia thành các hạng mục nam và nữ cho từng lứa tuổi. Hạng C dành cho trẻ em từ 10-12 tuổi, 2 ngày đấu gậy, 36 lỗ, trong khi Hạng B dành cho trẻ 13-14 tuổi và Hạng A dành cho trẻ từ 13-14 tuổi. Độ tuổi từ 15-18, thi đấu theo thể thức đấu gậy 54 lỗ, kéo dài 3 ngày, trong đó các gôn thủ đạt điểm từ Hạng AB cũng sẽ tranh hạng ở hạng Mở rộng. Mỗi sự kiện đều tích lũy điểm tích lũy và có cơ hội tranh tài ở các giải trẻ quốc tế. Ngoài ra, họ sẽ được quyền tham gia các trải nghiệm thi đấu chuyên nghiệp như LPGA Tour, European Women’s Tour, Asian Tour, Trust Golf Tour cũng như nhiều giải đấu chuyên nghiệp khác được tổ chức tại TP.

Vòng loại mở cho các golf thủ không phải thành viên tranh tài vào ngày 26/10 tại Câu lạc bộ thể thao Kabinburi để chọn ra các golf thủ có kết quả tốt vào vòng tranh chức vô địch. giải đấu cũng sẽ diễn ra từ ngày 27 đến ngày 29 tháng 10 năm 2023 tại cùng sân vận động này.

– Chinese Pro về đích thứ 5 cùng với Lee Min Ji giành chức vô địch golf LPGA Tour BMW.

– “Phinyada-Siripassorn” tiến vào vòng loại LPGA State 3 tại Mỹ.

– “Kritalak” kết thúc trận đấu và giành chức vô địch Thai PGA Cue School Swing Championship.

Ngoài ra, người hâm mộ golf ngoài việc theo dõi trực tiếp kết quả thi đấu trên website thông qua trang Facebook Junior Asian Tour, sẽ còn có buổi phát sóng trực tiếp trận đấu trên trang Facebook Junior Asian Tour từ ngày 27-29/10. 2023 từ Cũng từ 9:00 sáng – 2:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *