Thứ Hai, Tháng Mười 2

từ hôm nay! Djokovic mừng Pháp vô địch Grand Slam xuất sắc nhất

Tay vợt người Serbia Novak Djokovic rất hạnh phúc sau khi giành chức vô địch Pháp mở rộng 2023 vào Chủ nhật, ngày 11 tháng Sáu. Và làm nên lịch sử khi giành được nhiều danh hiệu Grand Slam nhất, 23 danh hiệu.

Ở Grand Slam thứ hai trong năm tại sân Roland Garos ở Paris, Pháp, “Nole” đã thi đấu xuất sắc khi đánh bại Casper Ruud, người đang xếp hạng 4 thế giới. Từ Na Uy thắng 3 set liên tiếp

Chiến thắng tại xứ Hương chứng kiến ​​Djokovic làm nên lịch sử trước Rafael Nadal của làng vợt Tây Ban Nha. Giành nhiều danh hiệu Grand Slam nhất bởi tay vợt mang dòng máu Serbia thứ 3 thế giới, thổ lộ rằng: “Đội bóng, gia đình, các con, bố mẹ tôi, mọi người ở đây, hai anh trai tôi không phải là người thân nhưng tôi yêu họ rất nhiều.

– Nhà vô địch Pháp mở rộng “Novak”. Lập kỷ lục giành nhiều Grand Slam nhất mọi thời đại

– “Ziontek” chém “Muchova” vui vẻ với lần thứ 3 vô địch Pháp mở rộng

– Novak rất mạnh! Welsh Alcaraz vào chung kết Pháp mở rộng

“Bạn biết những gì chúng tôi đã trải qua. Qua quá trình luyện tập và những khó khăn hàng ngày, tôi biết rằng mình cũng có thể gặp ác mộng. Trước hết, tôi muốn cảm ơn bạn vì sự kiên nhẫn và kiên trì của bạn, điều này rất quan trọng. Trên hết, tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn vì đã giúp tôi mạnh mẽ. Và hãy tiếp tục ủng hộ và tin tưởng vào tôi,” Djokovic nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *