Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Tức giận như muốn hét lên! “Superlek” đóng vai trò là kẻ hủy diệt cho “Tangtang” và giành chiến thắng với tỷ số nhất trí tại ONE Lumpini 34.

Trận đấu ONE Lumpini 34 kết thúc bằng một trận đấu căng thẳng xứng đáng là trận đấu vĩ đại nhất trong lịch sử Muay Thái. Thu hút người hâm mộ thể thao chiến đấu ở hơn 190 quốc gia trên thế giới. Với đội quân chiến binh ở cấp độ “cặp chính”, tất cả 22 chiến binh, 11 cặp, mỗi người tung ra đầy đủ các loại vũ khí khủng sẽ không làm bạn thất vọng. Vào tối thứ Sáu, ngày 22 tháng 9, tại Sân vận động Quyền anh Lumpini (Ramintra)

Sự kiện chính của các võ sĩ quyền anh thế giới: Rodtang Jitmuangnon, Nhà vô địch thế giới Muay Thái ONE hạng Flyweight (125 – 135 lbs.), thể hiện tinh thần và sẵn sàng gánh trọng lượng của mình lên sân khấu phía sau người bạn thân nhất của mình. “Superlek Kiatmoo 9,” nhà vô địch thế giới Kickboxing hạng Flyweight của ONE, đã bị loại khỏi bảng cân đối và không đủ điều kiện để tranh đai. Vì vậy, họ phải thi đấu ngoài vòng đấu theo luật Muay Thái, thay vào đó là đấu với siêu cân nặng 140 lbs.

Mở màn hiệp 1, “Tang Tang” không đợi Chang đã thọc cùi chỏ thẳng vào trán. “Super Lek” có thể chữa lành vết thương bị gãy một cách nhanh chóng. Nhưng các bác sĩ đồng ý rằng anh ấy có thể tiếp tục chiến đấu. Ở hiệp 2, “Superlek” vào sân và không lo lắng về vết thương. Có thời gian dùng cùi chỏ chém “Thắng” cho đến khi anh ta ngã vào góc và gọi số tám. Ở vòng cuối, cả hai đội đều bất bại. Đi lại trao đổi nhiệt, khó thở. Sau ba hiệp đấu, “Super Lek” đã giành chiến thắng với số điểm nhất trí đến chung cuộc. Đây được coi là trận đấu vĩ đại nhất trong lịch sử Muay Thái trong 50 năm qua.

– Người hâm mộ quyền anh chán ngấy rồi! “Tangtang vs. Superlek” không còn tranh đai nữa. Tổ chức chiến đấu ở địa điểm mới

– Không thể đánh lại được! Trở lại bằng cùi chỏ cộng với đòn đẩy đầu gối, hạ Chaikon bằng loại trực tiếp ở hiệp thứ 3.

– Rungwittaya tung set đấu lớn, Fire Blink, đưa Nuea Phayak giành chiến thắng bằng knock-out ở hiệp thứ 4.

Về phía đối tác thứ hai của chương trình, “Khon Yuam Kon” Seksan A. Kwanmuang, một võ sĩ kỳ cựu. Trở lại sàn đấu lần đầu tiên với tư cách là vận động viên ONE toàn thời gian, thể hiện những bước di chuyển khó khăn của “Amir Nasiri”, một võ sĩ điêu luyện. đại diện của Malaysia/Iran Theo luật Muay Thái, hạng cân Catch: 140 lbs.

Bắt đầu từ hiệp đầu tiên, cả hai đã trao đổi đầy đủ vũ khí nhưng vẫn không ai phạm sai lầm nào, sang hiệp tiếp theo, “Seksan” bắt đầu nóng lên. Bước vào và thực hiện một cách nghiêm túc khiến “Amir” điên cuồng rút lui. Ở hiệp đấu cuối cùng, “Seksan” vẫn tiến về phía trước sau tiếng reo hò cổ vũ. Rượt đuổi hàng tấn điểm số, sau ba vòng đấu, “Seksan” đã nhận được số phiếu nhất trí cao. Kéo dài chuỗi bất bại của bạn lên trận thứ 6 liên tiếp tại ONE Lumpini.

Về phần “Suea Kim, SJTong Prachin”, anh ấy đã trả thù bằng cách hạ gục đối thủ người Iran, “Saman Assuri” vào lúc 2:15 của hiệp đầu tiên, giành được số tiền thưởng gấp đôi là 700.000 baht, trong khi “Muangthai PK Saenchai” lặp lại điều đó chiến thắng trước “Yodlekphet A.Atchariya” trong trận chiến Khu vực 3 với tỷ số nhất trí quyết liệt. Điều này cho phép họ đi cùng nhau và nhận được số tiền thưởng 350.000 baht mỗi người, trong khi “mặt trăng sáng” của PK Saenchai có màn ra mắt đẹp mắt trong luật kickboxing. Giành chiến thắng nhờ quyết định nhất trí về “Akram Hamidi”

#Phân phối không giới hạn, đủ điều kiện tham gia Grand Battle, tổng tiền thưởng 2,1 triệu baht.

Tại sự kiện này, Big Boss “Chatri Sityodthong” đã mở túi của mình và trao những phần thưởng thỏa thích. Trận đấu lớn mà mọi người đang chờ đợi, với 4 vận động viên đã thể hiện xuất sắc và ấn tượng và mang về nhà 3,5 baht mỗi người. Một trăm nghìn baht (ba trăm năm mươi nghìn baht), trong khi “Suea Kim” vì màn trình diễn xuất sắc của cô đã nhận được số tiền thưởng gấp đôi là 7 trăm nghìn baht (bảy trăm nghìn baht) với tổng số tiền là 2,1 triệu baht (hai triệu một trăm nghìn). Baht).

1.Songchai Noi Kiatsongrit (Ba trăm năm mươi nghìn baht)

2. Suea Kim, đồn cảnh sát Tong Prachin (Bảy trăm nghìn baht)

3. Miguel Trindade (ba trăm năm mươi nghìn baht)

4. Muang Thai PK.Saenchai (Ba trăm năm mươi nghìn baht)

5. Yodlekphet Achariya (Ba trăm năm mươi nghìn baht)

Tổng hợp kết quả từng trận đấu tại ONE Lumpini 34

– Trận đấu chính: Superlek Kiatmoo 9 thắng bằng quyết định nhất trí trước Rodtang Jitmuangnon (Muay Thai Catchweight Super Fight 140 lbs.)

– Cặp thứ hai: Seksan A. Kwanmuang thắng bằng quyết định nhất trí trước Amir Nasiri (Muay Thai, hạng cân bắt 140 lbs.)

– Muangthai PK.Saenchai giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Yodlekphet A.Atchariya (Muay Thai, hạng hấp dẫn 138 lbs.)

– Kulabdam Sor.Jor.Piak Uthai thắng TKO trước Tyson Harrison vào lúc 3:00 của hiệp đầu tiên (Muay Thai, Bantamweight 135 – 145 lbs.)

– Phrachanchai PK.Saenchai giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Akram Hamidi (kickboxing, hạng rơm 115 – 125 lbs.)

– Miguel Trindade đã giành chiến thắng bằng knock-out trước Sib Muen của Huấn luyện viên Nai lúc 2:14 của hiệp đầu tiên (Muay Thai, bắt tạ 147 lbs.)

– Suea Kim Sor.Jor.Tong Prachin thắng bằng cách hạ gục Saman Assuri vào lúc 2:15 của hiệp đầu tiên (Muay Thai, bắt tạ 140 lbs.)

– Songchainoi Kiatsongrit đã thắng bằng loại trực tiếp trước Jom Hod Auto Muay Thai lúc 0:54 của hiệp thứ hai (Muay Thai, bắt được trọng lượng 116 lbs.)

– Wei Shikin đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Phetchatchai Fight Geek Muay Thai (Muay Thai, hạng hấp dẫn 127 lbs.)

– Chinesatka Solsetzek giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Chen Rei (MMA Bantamweight 135 – 145 lbs.)

– Lito Adiwang thắng TKO trước Adrian Mateis lúc 0:23 của hiệp đầu tiên (MMA Strawweight 115 – 125 lbs.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *