Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Tuổi tác không quan trọng! “Raffy” đụng độ “Yod IQ” trong trận chiến nảy lửa ở sự kiện chính Inter ONE Lumpini 49

“Raffi Bohick” nhấn mạnh việc thích chiến đấu chứ không lợi dụng khán giả. Sẵn sàng đọ sức với các đối thủ với hình thái tươi trẻ và tràn đầy năng lượng, “Yod IQ Ajarn Phimon Sri” không lo lắng về sự chênh lệch tuổi tác hơn chục tuổi. Hãy sẵn sàng cho cuộc cạnh tranh khốc liệt trong sự kiện quốc tế chính, ONE Lumpini 49

“Khun Khao Dan Perfume” Raffi Bohick, cựu vô địch 32 tuổi tại sân vận động quyền anh Lumpini đến từ Pháp, có cơ hội trở lại và khôi phục niềm tin và yêu cầu kiểm tra sức mạnh của “Yod IQ Ajarn Pimonsri”, một võ sĩ trẻ hơn. người đàn ông. Võ sĩ.Từ Buriram, người trẻ hơn tới 11 tuổi, sẵn sàng thi đấu theo luật Muay Thái Hạng Bantamweight (135 – 145 lbs.) sẽ góp mặt trong sự kiện chính quốc tế ONE Lumpini 49 vào thứ Sáu tuần này, ngày 26 tháng 1.

Về phía “Raffy”, người lần đầu tiên vấp ngã và thua trong chương trình này trước “Antar Kasem” trong trận đấu ONE Lumpini 37 vào ngày 20/10 vừa qua. Tôi thừa nhận là tôi vẫn chưa thích nghi tốt với chương trình. Ngoài ra, họ quá tập trung vào việc chiến đấu vui vẻ nên trở nên quá bất cẩn. vì kết quả công việc không được như mong đợi

“Tôi rất tiếc khi thua Antar trong trận đấu vừa qua. Nếu không được tính điểm ở hiệp trước thì tôi đã thắng. Tôi vẫn đang điều chỉnh 3 hiệp và tôi không giỏi sử dụng găng tay nhỏ cho lắm. Bởi vì hầu hết trong số họ vẫn đo trọng lượng của vũ khí. Lần sau quay lại, tôi sẽ tập trung vào việc cẩn thận và giành chiến thắng và đứng dậy chiến đấu với niềm vui như thường lệ ”.

Trong cuộc chiến này, “Raffy” phải đối mặt với “Yod IQ” tươi trẻ hơn rõ ràng. Vì vậy, anh phải lên kế hoạch chiến đấu cẩn thận hơn, tự tin rằng sức mạnh của mình sẽ giúp anh giành chiến thắng và giành được số tiền thưởng để dùng làm tài chính đưa gia đình cùng nhau trở về Thái Lan.

“Tôi đã học Yod IQ, anh ấy là một võ sĩ quyền anh điêu luyện. Có một số cú đá và đầu gối đáng sợ. Tôi đã tập luyện và chuẩn bị tốt. Về phần chênh lệch tuổi tác quá lớn, đó không phải là vấn đề. Tôi cho rằng cơ thể mình đã hoàn toàn sung sức và sẵn sàng chiến đấu. Trong cuộc chiến này, tôi không chắc mình có thể kết thúc trận đấu nhanh chóng hay không. Nhưng tôi cũng muốn có tiền thưởng. Vì bạn muốn có tiền để đầu tư kinh doanh. Trước khi đưa vợ và con trai tôi, hiện đang ở Pháp, cùng nhau trở lại Thái Lan.”

Trận đấu mới nhất của Yod IQ là tại ONE Lumpini 44 vào ngày 8 tháng 12. Trở lại chiến thắng “Ilyas Musaev” với tỷ số không đồng đều. Vẫn không thoát khỏi sự chỉ trích nặng nề như thường lệ. Hãy đặt mục tiêu hòa nhập tốt hơn và tiếp tục chứng tỏ bản thân với mọi người.

“Trận đấu trước tôi đã trở lại và giành chiến thắng một lần nữa. Nhưng vẫn nhận được rất nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ quyền anh như thường lệ. Tại thời điểm này, tôi muốn thích nghi với thể thức 3 hiệp nhiều nhất có thể. Hãy cố gắng hết sức để hoàn thành trách nhiệm của mình. Tôi dự định sẽ tiếp tục tập luyện với phong cách của mình như trước đây. Tôi sẵn sàng chứng tỏ mình tốt hơn trong mọi trận đấu”.

Trong trận chiến này, “Yod IQ” tập trung bổ sung thêm nhiều cú đấm quyết đoán để chống lại sức mạnh của “Raffy”. Anh hy vọng sẽ chiến thắng và kết thúc trò chơi một cách nhanh chóng để nhận được phần thưởng thứ hai giúp xây nhà cho gia đình mình. .

“Trận đấu này, tôi đặt mục tiêu tiếp tục giành chiến thắng. Nếu có cơ hội để kết thúc trận đấu một cách nhanh chóng, tôi sẵn sàng thực hiện. Nhưng Raffi rất mạnh. Tôi không thể lao vào và tấn công. Bạn cũng phải chăm sóc bản thân mình. Kế hoạch của tôi bây giờ là kiếm tiền thưởng để giúp xây một ngôi nhà cho gia đình tôi ở Buriram. Hiện tại đã hoàn thành hơn 50%.”

Người hâm mộ thể thao Thái Lan có thể đặt vé xem sân vận động thông qua THAI TICKET MAJOR. Trận đầu tiên bắt đầu lúc 7h30 tối. Xem trực tiếp trên Tonton.ONEFC.com (một số quốc gia), Facebook & YouTube ONE (một số quốc gia) và trên Kênh 7HD nhấn 35 (tiếng Thái) bắt đầu lúc 8h30 tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *