Thứ Năm, Tháng Hai 22

Tương lai có thể bị xóa bỏ! Tiền đạo Josh Giddy của Oklahoma City Thunder đã quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên.

Josh Giddy, tiền đạo 21 tuổi người Úc cho đội Oklahoma City Thunder trong trận chiến bóng rổ NBA, hiện đang là tâm điểm của vụ bê bối trực tuyến sau vụ bạn gái tuổi teen Liv Cook. mới học năm thứ hai trung học đã đăng ảnh, video và thông báo mình vừa quan hệ tình dục với Giddy.

Theo luật pháp bang Oklahoma, một người phải đủ 16 tuổi mới được coi là người trưởng thành hoặc người trưởng thành hợp pháp. Chỉ 15 năm, Giddy sẽ ngay lập tức phạm tội quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên, mặc dù trong những hình ảnh, video được chiếu ra không thể khẳng định đó là ảnh mới hay ảnh cũ.

Giddy, 21 tuổi, là ngôi sao đang lên ở NBA khi ghi trung bình 12,3 điểm, 5,7 rebound và 4,5 kiến ​​tạo cho Oklahoma City Thunder mùa này. Ở quê hương Australia của Giddy, một người đang đến tuổi trưởng thành. Cũng phải 16 tuổi.

Trước đó, Karl Malone, cựu huyền thoại NBA cũng từng vướng scandal tương tự Giddy. Có thông tin cho rằng Malone, lúc đó đang chơi cho đội Utah Jazz, đã quan hệ tình dục với một cô gái bằng tuổi mình. Mới 13 tuổi, cô có thai khi đang theo học tại Đại học Công nghệ Louisiana. Vụ việc xảy ra vào năm 1984, khi Malone 20 tuổi và Gloria Bell mới 13 tuổi. Cha mẹ của Glor, Rea, đã kiện Malone vào năm 1986 trước khi hai bên giải quyết bên ngoài tòa án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *