Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Tuyên bố chiến thắng và trả thù chính xác! Thongnoi hạ Kaewkangwan bằng knock-out ở hiệp 4.

Thongnoi W. Sangprapai đối mặt với Kaewkangwan VK Khao Yai. Trước đó, Thongnoi đã giành chiến thắng bằng loại trực tiếp, tăng thêm 2 pound cho trọng lượng của mình. Ở trận đấu này, Thongnoi vẫn tập trung vào lối chơi tấn công, luân phiên đấu vật và đấu vật bên trong. Trong khi Kaewkangwan tập trung vào kỹ năng căn thời gian và cản phá, anh lại không thể chống đỡ được các đợt tấn công của Thongnoi, đặc biệt là ở hiệp 4. Thongnoy đã thực hiện được một loạt đòn bằng đầu gối và đá vào người Kaewkangwan, nhưng lại thua bằng loại trực tiếp ở hiệp này.

Trận Petchyindee tại Sân vận động quyền anh Rajadamnern vào ngày 18 tháng 1 năm 2024. Trận đấu chính: Thong Noi W. Sangprapai gặp Kaewkangwan VK Khao Yai. Cân nặng: 132-134 pound. Bảng xếp hạng mở rộng: Thong Noi đến 11- 8. Trước đó, Thong Noi đã thắng bằng loại trực tiếp Trước khi bị trọng tài dừng Paitoon Kobklang ở hiệp đầu tiên, cặp võ sĩ này có thân hình cao và dài. Thongnoi mở đầu trận đấu, thò chân phải vào và đá lệch cánh phải. Có một cú đá xuyên qua Yang Kaew khiến Kangwan nao núng. Kaewkangwan nhấn mạnh vào thời gian và kỹ năng, đặt chân xuống và đi vòng quanh, kết thúc hiệp đấu với tỷ số 2-1.

Hiệp 2, Thongnoi vẫn bước vào xỏ chân, có người đi theo. Kaewkangwan cũng nhấn mạnh lối chơi phòng thủ, đặt chân trái về phía sau trước khi xoay người, nhấn mạnh khả năng căn thời gian điêu luyện. Lối chơi tấn công của Thông Nội vẫn đáng sợ hơn là một pha đánh bóng. Vẫn chạy và gây áp lực lên đối phương mọi lúc. Kaewkangwan phản công bằng chân trái và thực hiện tốt. Tiểu Thông bước vào và vật lộn. Vòng trong vẫn chưa thông minh. Kaewkangwan đặt chân lên tường trước mặt nhau, hiệp đấu kết thúc với tỷ số Thongnoi 7-4.

Hiệp 3, Thông Nội bước nhanh hơn trước, đặt chân phải và tập trung vật vào trong. Khi Kaewkangwan đuổi theo cánh tay của nhau thì có một đòn phản công bằng đầu gối. Trò chơi bắt đầu trở nên thú vị, lá cờ nhỏ chạy đi nhưng bị Kaewkangwan chặn lại, người đá anh ta và không cho anh ta với tới. Kaewkangwan tấn công và đấm cậu khiến mặt Tiểu Kỳ run rẩy nhưng vẫn đi về phía cậu như thường lệ. Little Flag tiến tới và đâm vào đầu gối anh ta. Kaewkangwan nhấc chân lên nhưng bị ném và ngã. Nhưng Kaewkangwan đáp trả ngay, kết thúc hiệp đấu, Thongnoi dẫn trước 12-1.

Hiệp 4, Thông Nội đi lại như thường lệ, lao tới vật lộn và đánh anh ta nhưng bị Chao Kangwan bắt lại, đá đá không cho anh ta dễ dàng tiếp cận. Lá cờ nhỏ bị nghiền nát và bị đâm dữ dội. Kaewkangwan dường như quá tiết kiệm vũ khí, bị Thong Noi đá vào người nhiều lần và bắt đầu cảm thấy yếu ớt. Thongnoi vẫn ra đòn đáng sợ, đâm anh ta bằng nhiều cùi chỏ, theo sau là Kaewkangwan, người ngoan cố chặn anh ta lại. Thong Noi hài lòng đuổi theo và đá vào người Kaew Kangwan, hất ngã anh ta cho đến khi trọng tài phải dừng trận đấu bằng cách giơ tay lên, để Thong Noi giành chiến thắng bằng cách hạ gục anh ta một lần nữa.

Trận thứ hai: Banlangngoen A.Yutchai gặp Rungruanglek. Numnim TN Muay Thai, hạng nặng 121 pound, tỷ số mở, Rungruanglektor 11-8, trọng tài đã cấm Jirasin Sirarattanasakul Cặp này, trọng tài giơ tay cho Rungruang Lek thắng bằng knock-out ở hiệp 3. Về kết quả của các cặp còn lại như sau: Chatphet Kiatthongyot thắng bằng knock-out Siwarat W. Rinthida ở vòng 3, Phetrenu Kiatthongyot thua Lannakorn Ung bằng knock-out.Ubon, vòng 2, Nuenglanlek S. Kongkiat thắng bằng knock-out trước Chanalert Sit Kru Paew ở vòng đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *