Thứ Hai, Tháng Chín 25

Tuyệt! Coco Gauff đánh bại Arena Sabalenka để giành chức vô địch đơn nữ US Open

Thiếu niên người Mỹ Coco Gauff đã giành chức vô địch đơn nữ US Open 2023 sau khi đánh bại hạt giống số hai Aryna Sabalenka với tỷ số 2-1 và mở đầu một cuộc phỏng vấn đầy cảm xúc.

Coco Gauff Tay vợt nữ người Mỹ đang lên Giành chức vô địch Grand Slam Mỹ mở rộng 2023 sau khi đánh bại hạt giống số hai Aryna Sabalenka của Belarus, 2-1 set 2-6, 6-3, 6-2 trong trận chung kết ở thành phố New York, Mỹ vào thứ Bảy, tháng 9 9 (sáng chủ nhật, giờ Thái Lan)

Đây được coi là chức vô địch US Open đầu tiên của cô gái cầm vợt 19 tuổi, người cũng giành được danh hiệu Grand Slam đầu tiên.

– Novak Djokovic lần thứ 10 thi đấu tại US Open, chuẩn bị xóa sạch số điểm của Daniil Medvedev.

– “Coco Gauff” đối đầu số một thế giới ở chung kết đơn nữ US Open.

– Mẹ mới “Osaka” dự định trở lại thi đấu tại Australian Open 2024.

“Cảm ơn những người chưa bao giờ tin tưởng vào tôi,” Gauff nói sau khi vô địch US Open vào tháng trước. Tôi đã giành chức vô địch hạng 500 và mọi người nói, có lẽ tôi sẽ ở lại đây. hai tuần trước tôi đã vô địch Masters. Và một số thậm chí còn nói rằng nếu bạn no, đó là tất cả những gì bạn sẽ nhận được. Và bây giờ tôi ở đây Với chiếc cúp vô địch US Open, những kẻ này muốn dùng nước dập tắt ngọn lửa trong tôi. Nhưng hóa ra nhiều nhiên liệu hơn. Và bây giờ ngọn lửa trong tôi đang rất rực rỡ.”

Gauff trở thành tay vợt nữ đầu tiên của Mỹ. Ai đã giành được danh hiệu đơn nữ US Open kể từ khi Sloane Stephens giành được danh hiệu này vào năm 2017. Đối với Sabalenka, 25 tuổi, tuy thua ở trận đấu này nhưng cô sẽ là số một thế giới vào tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *