Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Tuyệt vời! Cô gái Thái Lan với thân hình nuột nà chiến thắng trong cuộc thi Vương miện Quốc tế.

Đội gậy sắt nữ của Thái Lan đã giành được Vương miện Quốc tế Hanwa Life Plus để tham dự vòng chung kết để chinh phục Australia.

Một nhóm các nữ gôn thủ trẻ đến từ Thái Lan đã thi đấu hết sức mình và giành được Vương miện Hanwha Life Plus International 2023 vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 5.

Tại giải đấu này, đội tuyển golf Thái Lan gồm có “Pro Jean” Atthaya Thitikul, “Pro Meow” Papangkon Tawatchanakit, “Pro Mo” Moriya và “Pro Mae” Ariya Jutanugarn. Họ là hạt giống số sáu, nhưng họ đã thi đấu hết sức mình. công việc kể từ vòng bảng với tất cả các trận thắng của họ và tổng cộng sáu điểm.

– Đội quân nôi Thái sang Campuchia săn 4 HCV SEA Games.

– Hai swinger nổi tiếng tham gia khai mạc Swing Thailand Mix 2023

– “Thitaree-Phumkit” khai mạc vòng đầu tiên của Giải đấu Golf Bangchak

Đội tuyển nữ Thái Lan tiến vào bán kết với chiến thắng 2-1 trước Hoa Kỳ, đội được yêu thích hàng đầu của chương trình, dẫn đến cuộc đọ sức với Úc, đội được yêu thích thứ bảy của chương trình và các nữ Thái Lan đã thể hiện màn trình diễn vượt trội của mình bằng chiến thắng với tỷ số 3- 0

Đây là lần đầu tiên một đội golf nữ Thái Lan vô địch giải đấu này. Nơi họ nhận được số tiền thưởng 500.000 đô la (khoảng 16,50 triệu baht).

Danh sách các đội thi đấu International Crown

  • 2023 – Thái Lan
  • 2018 – Hàn Quốc
  • 2016 – Hoa Kỳ
  • 2014 – Tây Ban Nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *