Thứ Năm, Tháng Hai 29

Tuyệt vời!

Pajaree Anannarukarn Kanlek của Thái Lan đã giành chức vô địch Bank of Hope LPGA Match-Play, danh hiệu LPGA Tour thứ hai của cô.

“Pro Meow” Pajaree Anannarukarn, tay golf nữ Thái Lan đã thể hiện phong độ tuyệt vời để giành chức vô địch Bank of Hope LPGA Match-Play vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 5.

Giải đấu vào ngày 28 tháng 5 bắt đầu ở vòng 16, nơi Pajaree đánh bại đối thủ người Mỹ Cheyenne Knight 3 và 2 trước khi giành chiến thắng trong trận tứ kết trước Gar. Lota Ciganda, gậy sắt đến từ Tây Ban Nha với điểm 3 và 2

– Mưa lớn ở vòng đu cuối Singha Laguna đã hủy “Narachi”, vòng đu của Indonesia giành chức vô địch.

– Najaree vô địch, “Pro Joke” bằng 3 cú đánh trong giải golf chuyên nghiệp Singha Laguna

– Nhà vô địch ba trận Playoff “Udon”. Tour vô địch Hua Hin

Ở bán kết, Pajeer vượt qua Lynn Grant, tay cơ thép đến từ Thụy Điển. Nơi mà anh vẫn thi đấu tuyệt vời cho đến khi giành chiến thắng với tỷ số 3 và 1, qua đó gặp tay vợt chuyên nghiệp người Nhật Bản Ayaka Furue trong trận chung kết, nơi Pajeer vẫn giữ được phong độ tốt tạo nên chiến thắng với tỷ số cách biệt 3 và 1

Đây là danh hiệu LPGA Tour thứ hai của Pajaree sau ISPS Handa World Invitational. Tháng 8/2021, với nhà vô địch này, anh nhận được số tiền thưởng 225.000 USD (khoảng 7,65 triệu baht).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *