Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

“U-Tam” đánh bại Trung Quốc, giành ngôi á quân, “Bright-Sáng” về thứ 4 trong AVC Beach Tour.

“U-Tum” Phithak Thipchan và Prawit Taawato không thể cưỡng lại sức mạnh của thanh niên rồng. giành vị trí á quân ở hạng mục đồng đội nam, trong khi “Brave-Bright” Rampaprit Numwong và Tharavadee Naraphonlapas, hai vận động viên nữ của Thái Lan Bị các đối thủ bám đuổi, xếp thứ 4, Giải bóng chuyền bãi biển Escola AVC lần thứ 22 Samila Open

Giải bóng chuyền bãi biển Escola lần thứ 22, AVC Beach Tour Samila Open tại bãi biển Samila, tỉnh Songkhla, vòng 3, loại đồng đội nữ Trong đội 1 của Thái Lan, “Brave-Bright” Rumpaiprut Numwong và Tarawadee Naraphonlaphat vào sân gặp Chericin Togo cùng với Majabell Lavak từ Vanuatu.

Trò chơi theo cặp này rất thú vị để chiến đấu. Nhưng các cô gái Thái Lan chơi tệ hơn. Vì vậy, bỏ lỡ điểm 18-21 trong set 1. Thế trận ở set 2, hai nữ Thái Lan đều ăn miếng trả miếng. Đã cố gắng tự khôi phục trò chơi Nhưng một cặp đôi từ Vanuatu. chắc chắn dễ chơi hơn Đặc biệt là lối chơi tấn công đa dạng Nhưng Thái Lan đã không để trận đấu kết thúc. Bàn gỡ hòa 21-21, sau đó đôi Vanuatu chơi chắc chắn để thu về 2 điểm, khép lại trận đấu hạ gục 2 nữ Thái Lan 23-21 điểm.

– “Thức ăn kim cương” vui vẻ, qua quả bóng cao su của câu lạc bộ nữ châu Á “PPTV”, quay trực tiếp, từ ngày 25 tháng 4.

– tát trẻ “Pipak-Prawit” Liu Ching tát bãi biển ở Samila Tour

– Các cô gái Thái tiến vào vòng 8, tung hoành ở AVC Samila

Chung cuộc, Thái Lan thua Vanuatu 0-2 với các tỷ số lần lượt là 18-21 và 21-23, giành vị trí thứ 4 với 224 điểm tích lũy và giải thưởng 1.000 USD, trong khi Vanuatu được 256 điểm và giải thưởng 1.500 USD.

Tiếp đến hai tiền đạo trẻ của ĐTQG Thái Lan “U-Tam” Pitak Thipchan/Prawit Taawato (áo đen) vào chung kết gặp xứ sở của những chú rồng trẻ là Ha Li Ke Jiang và Wu Jia. Shin, trước khi trở thành tay vợt trẻ Thái Lan thua 0-2 set 16-21 và 13-21, tuyển Thái Lan giành ngôi á quân với 288 điểm tích lũy, nhà vô địch nhận 320 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *