Thứ Hai, Tháng Mười 2

Ultimate Golf Camp đã tổ chức khóa học thứ hai tại Phoenix.

Huấn luyện viên Shane Gillespie, một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm của PGA Tour, sẽ dẫn dắt đội tại The Ultimate Golf Camp, Sân số 2 tại Sân gôn Phoenix, ngày 10-11 tháng Sáu.

Ultimate Golf Camp do Srixon tổ chức sẽ tổ chức sân gôn thứ hai trong số bốn sân gôn do huấn luyện viên kỳ cựu PGA Tour Shane Gillespie dẫn dắt. chơi putt Có một lớp học về thiết kế putter. yếu tố ảnh hưởng đến cú đánh Bao gồm mặt gậy gạt, cổ gậy gạt, cán gậy gạt, kích cỡ cán gậy, cách cầm cán gậy. với sự đa dạng bằng cách so sánh nó với các chuyên gia chơi gôn thực sự sử dụng nó trên sân. Nó cũng dạy bạn cách đọc các đường kẻ trên bãi cỏ. Bao gồm số liệu thống kê ghi lại các cú gạt bóng ngắn, trung bình và dài từ ngày 10 đến ngày 11 tháng 6 năm 2023 tại Phoenix Gold Golf and Country Club Pattaya, tỉnh Chonburi.

Từ sự thành công của khóa đào tạo 1 đã nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ các gôn thủ nhí và các bậc phụ huynh đã tham gia các hoạt động của hội trại vừa qua. bằng cách tổ chức các trại trong mỗi lĩnh vực Sẽ có sự giáo dục về cách chơi gôn và thiết bị đúng, điều này khác biệt, mở đường cho một thế hệ gôn thủ trẻ mới. để có được các kỹ năng để phát triển hơn nữa và sử dụng trong tương lai Và năm nay, tổng cộng 4 hội trại đã được tổ chức, mỗi hội trại được tổ chức tại Phoenix Gold Golf and Country Club Pattaya, tỉnh Chonburi.

– Quỹ Suan Luang Rama IX tổ chức giải golf từ thiện để đóng góp kinh phí tu sửa tòa nhà

– “Rory McIlroy” được xác nhận sẽ thi đấu tại giải Scotland mở rộng

– Thongchai đứng thứ 20 trong PGA Senior Swing, Stricker đánh bại Harrington trong Playoff Giải đấu

bởi The Ultimate Golf Camp do Srixon trình bày được tổ chức để xây dựng kỹ năng và giáo dục người chơi gôn. một cách chính xác và hiệu quả với sự cộng tác của đội ngũ nhân viên rất tài năng trong ngành golf. mang đến cho cha mẹ và con cái họ cơ hội sống cùng nhau trong khi tập luyện với các huấn luyện viên nổi tiếng do Shane Gillespie dẫn dắt, các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm từ PGA Tour, “Pro Kong” Wuthirat Maneein, “Pro Kik” Chonlarat Sasiwong và “Pro Arm” Phosom Meepho tham gia chia sẻ kỹ năng chơi golf với các bạn trẻ. các tay golf lần này cũng vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *