Thứ Hai, Tháng Chín 25

“Uncle Langer” đã phá kỷ lục sau khi giành giải vô địch gôn cao cấp Hoa Kỳ.

Huyền thoại swing người Đức Bernhard Langer, 66 tuổi, đã phá kỷ lục với chiến thắng thứ 46 trên sân khấu PGA Tour Champions, vượt qua kỷ lục về số trận thắng nhiều nhất trong chuyến lưu diễn của Hal Irwin. US Senior Open sau khi ghi điểm 277 dưới par 7 tại Sentryworld ở Wisconsin, Hoa Kỳ Vòng chung kết kết thúc vào sáng thứ Hai, ngày 3 tháng 7 năm 2023, theo giờ Thái Lan.

Langer sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 66 của mình vào tháng 9. Anh ấy đã trở thành tay golf giữ kỷ lục về số trận thắng nhiều nhất trong PGA Tour, do Hal Irwin nắm giữ ở tuổi 45, và đã tồn tại hơn 16 năm khi đánh bại Steve Strick hai gậy. Và đó cũng là chức vô địch thứ hai của US Sr. trong tiếng Đức swing. Đương kim vô địch Patrick Harrington đứng thứ 18 chung cuộc với 6 điểm hơn par.

Langer cũng trở thành nhà vô địch lớn tuổi thứ năm ở tuổi 65 10 tháng, và đây là danh hiệu lớn thứ 12 của ông, trong đó có hai danh hiệu tại The. Masters năm 1985 và 1993 bởi các tay vợt người Đức. Tiết lộ sau trận đấu bằng cách bắn 1 dưới par 70 trong trận chung kết “Mẹ tôi tròn 100 tuổi vào ngày 4 tháng 8, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi có những gen tốt giúp tôi trở nên mạnh mẽ. Hy vọng rằng tôi có thể tiếp tục thi đấu trong vài ngày tới.”

– “Fowler” đã giành chức vô địch đầu tiên sau 4 năm ở Detroit.

– Tin vui cho các gôn thủ! Kỷ niệm 30 năm Lakewood Link Sử dụng miễn phí

– “Tanyakon” gia nhập “Sangchai” trước khi chiến đấu ở cuối PGA Khao Yai Thái Lan

Tuy nhiên, tay vợt người Đức thừa nhận: “Thực ra cách đây hơn 10 năm tôi có hơi đau một chút nhưng tôi vẫn có thể chơi gôn ở đẳng cấp cao nhất. Chơi rất vui và có lẽ sẽ chơi cho đến khi không thể chơi được nữa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *