Thứ Tư, Tháng Hai 28

USGA đang hợp tác với Liên minh với hy vọng nâng cao trình độ của Giải Mỹ mở rộng dành cho nữ.

Hiệp hội Golf Hoa Kỳ (USGA) và Ally Financial hôm nay đã công bố mối quan hệ hợp tác trị giá hàng triệu đô la, trong đó Ally Financial sẽ là đối tác ngân hàng bán lẻ của giải USGA, US Open, bao gồm việc trở thành đối tác mới của US Women’s Open để nâng cao tiềm năng của môn golf dành cho nữ. Tổng số tiền thưởng của US Women’s Open năm nay là 12 triệu USD, tương đương khoảng 420 triệu baht.

Mike Wan, Giám đốc điều hành USGA, cho biết: “Hợp tác với Ally Financial cho phép chúng tôi không chỉ đưa môn golf lên một tầm cao mới của Giải US Women’s Open. Nhưng nó cũng củng cố cam kết của chúng tôi đối với tương lai của trò chơi. Thông qua chương trình phát triển quốc gia của Hoa Kỳ, Alley đã chứng tỏ mình là một thế lực tốt trong thể thao. Tạo sự công bằng giữa các ngành. Giá trị thương hiệu và hành động của chúng tôi phù hợp với chính sách của chúng tôi. Tôi nóng lòng muốn xem chúng tôi làm việc cùng nhau như thế nào.”

Stephanie Marciano, Giám đốc Tiếp thị Thể thao của Ally Financial, cho biết: “Golf là môn thể thao có nhiều người hâm mộ hơn bao giờ hết. và có tính đa dạng Điều này phù hợp với việc khách hàng lựa chọn gửi tiền tại ngân hàng Ally. USG là tổ chức có các chương trình tốt nhất. Và đã cho chúng tôi một cơ hội tuyệt vời để tác động tích cực đến môn chơi gôn dành cho nữ và nam, đồng thời thu hút các nhóm người hâm mộ thể thao mới trên toàn quốc. Chúng tôi rất vui mừng được gia nhập đội. và cùng nhau thực hiện hợp đồng”

Ngoài ra, Ally cũng đã ký hợp đồng với Lilia Wu, tay vợt chuyên nghiệp người Mỹ số 1 thế giới, gia nhập đội ngũ Ally với tư cách là đại sứ thương hiệu cho Ally Financial. Anh ấy và caddie của anh ấy Anh ấy có một logo ở phía trước mũ. Trong cuộc thi USGA và LPGA, US Women’s Open đã bị Ally chặn ở Lancaster. (Pennsylvania) Country Club, Pennsylvania USA Sẽ được tổ chức từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 2 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *