Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

“Uzzaia và Pogbill” giành đai trong Fairtex Fight x Thai Watsadu

Hé lộ ngôi sao mới đoạt đai vô địch Muay Thái thành công trong dự án đặc biệt “Giải đấu Fairtex Fight X Thai Watsadu 4 Champions” từ chương trình “Fairtex Fight” Muay Manphan EXTREMEW đã phát sóng thành công trên Kênh 7HD đó là “Uzzaia Tee” . C . Muay Thai” (Uzbekistan), người mẫu 68 kg và “Pogbil Tod Muay Thai” (Thái-Phần Lan), người mẫu 73 kg, với số tiền thưởng khổng lồ từ các nhà tài trợ và cơ hội chiến đấu trên võ đài quy mô toàn cầu, Road To đầu tiên MỘT trận chiến Thái Lan sẽ tiếp tục tiến lên cấp độ toàn cầu.

Trận chung kết hạng cân 68 kg là cuộc so tài giữa Uzzaia TC Muay Thai (Uzbekistan) và Bangron Lukpho Phaya Sua. Khi cả hai mở màn tấn công với nhau ở giữa hiệp đầu tiên, Bang Ron đã sử dụng vũ khí để bắn tung tóe. Uzzaiah chui được vào trong đống rơm. Trọng tài phải đếm đến tám. Nhưng hắn nghiến răng không lùi. Hãy đi trao đổi vui vẻ trước mặt Uzzaia. Sẽ di chuyển một loạt các cú đấm để mặc mà không giữ lại cho đến khi đôi thấp có thể chiến đấu trong hiệp thứ 3, cuối cùng giành chức vô địch. Ở hạng 73 kg là trận tranh đai giữa Petchpayak Pho. Charoen Phaet và Pog Bill Tod Muay Thai của Cả hai đã vật lộn với nhau ngay từ vòng đầu tiên bằng cả hai nắm đấm. Cả hai trận chung kết đều thuộc về Pog Bill Tod Muay Thái, người đã giành chức vô địch ở hạng 73 kg.

– “Thái Watsadu X Fairtex”, trào lưu lớn, mở lịch thi đấu vào tháng 4.

– Kênh 7HD phát sóng chương trình lớn, bầu cử 66 #nghị sự của người Thái CUỘC ĐẤU LỚN

Trong Fairtex Fight x Thai Watsadu Champion 4 này, vẫn còn hai người mẫu khác giành chiến thắng và cổ vũ: phiên bản 65 kg giữa Naruto Sathian Muay Thai và Kendu Fairtex vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 5 với bộ môn quyền anh nữ. 53 kg giữa Eva Twins Phần Lan và Zeer Fairtex vào Thứ Bảy, ngày 27/5, trên Chương trình Fairtex Fight Boxing “EXTREME” Kênh 7HD, từ 10:00 – 12:00 trưa. Đừng bỏ lỡ nó!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *