Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Vẫn còn hy vọng! “Bass-Porpo” thua đội địa phương tại Vòng chung kết Giải cầu lông thế giới.

“Bass” Dechaphon Puavaranukroh và “Porpo” Sapsiree Taerattanachai, cặp đôi số 1. Hạng 6 thế giới, thua sau Feng Yanze và Huang Dongping, cặp đôi số 1 thế giới. 4 thế giới từ Trung Quốc. Tiếc là 1-2 trận nhưng vẫn còn cơ hội tiến vào bán kết Giải cầu lông World Tour Finals 2023.

Giải cầu lông chung kết năm nay “HSBC BWF World Tour Finals 2023” đang tranh tài với số tiền thưởng lên tới 2.500.000 USD tương đương khoảng 90.000.000 baht tại Hàng Châu. Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Thứ Năm tuần trước, ngày 14 tháng 12 năm 2023, diễn ra vòng bảng. Trong chương trình này, bảng xếp hạng 8 tay vợt cầu lông xuất sắc nhất từ ​​5 hạng mục sẽ được sử dụng bằng cách sử dụng bảng xếp hạng (HSBC Race To Finals).

Hạng mục đôi nam nữ, bảng B, trận thứ hai: “Bass” Dechaphon Puavaranukroh và “Porpo” Sapsiree Taerattanachai, tay đua số 6 thế giới, gặp Feng Yanze và Huang Dongping, tay đua xếp hạng. 4 thế giới từ Trung Quốc

Ở ván đầu tiên, cặp đôi bóng rổ và Po-Por đã mở đầu trận đấu một cách xuất sắc. và chơi bình tĩnh hơn khi dẫn trước 11-8. Cặp đôi bóng rổ với Popo vẫn kiểm soát lối chơi tấn công xuất sắc và chơi chắc chắn. Kết thúc ván đầu tiên với tỷ số 21-12, dẫn trước 1-0.

Ván thứ hai, Bas và Po Po vẫn khởi đầu tốt hơn một chút, dẫn trước 6-4, sau đó là cặp Trung Quốc. Trở lại trận đấu, họ đã tận dụng vóc dáng cao lớn của mình để vượt qua và dẫn trước 7-6. Thế trận nghiêng về đôi Trung Quốc. giúp thay đổi nhịp độ trận đấu một cách xuất sắc, dẫn trước 17-11, sau đó cặp Feng Yanze và Huang Dongbing khép lại trận đấu với tỷ số 21-12, hòa trận đấu với tỷ số 1-1.

Ở ván đấu quyết định, cặp đôi này thay phiên nhau chơi tấn công vui nhộn và luôn có tỷ số hòa 7-7. Sau đó, cặp đôi bóng rổ và Po Po thi đấu kiên nhẫn, dần dần tìm được nhịp điệu để vào sân và lại hòa với tỷ số 12-12. Các cặp vợ chồng Trung Quốc phụ thuộc vào thời gian. Những cú đánh khó hơn dẫn trước 17-14, sau đó cặp Feng Yanze và Huang Dongping khép lại trận đấu, giành chiến thắng với tỷ số 21-18, nâng tỷ số lên 2-0 cho Feng Yan. Ze và Huang Dongping thắng 2 trận liên tiếp, đảm bảo quyền vào bán kết, trong khi “Bass” Dechaphon Puavaranukroh và “Porpo” Sapsiree Taerattanachai thua 2 trận. Nhanh hơn khi vào sân

Đối với thi đấu vòng bảng, trận chung kết sẽ được tổ chức vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 12 năm 2023, bắt đầu với buổi đầu tiên lúc 9 giờ sáng và buổi thứ hai. Cuộc thi sẽ diễn ra lúc 16h00 theo giờ Thái Lan. Người hâm mộ cầu lông có thể xem truyền hình trực tiếp trên các kênh SPOTV (689) / SPOTV 2 (690) và True Sport 7 (686).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *