Thứ Hai, Tháng Chín 25

Vận động viên đánh bóng ngựa đen đã giành chức vô địch LT-ITF tại Thái Lan.

Ma Ruoxi, 14 tuổi đến từ Trung Quốc, đã có một màn trình diễn xuất sắc, đánh bại Polina Slepsova của Kazakhstan trong các set liên tiếp để giành chức vô địch đơn nữ, trong khi ngôi sao đang lên Dan Hosono giành chức vô địch đơn nữ. Tay vợt 17 tuổi người Nhật Bản vượt qua vòng loại Surprise đã giành thành công danh hiệu ITF đầu tiên sau khi đánh bại Chen Kuan-shou, tay vợt Đài Loan 2-1 ở nội dung đơn nam. Giải quần vợt trẻ quốc tế Chương trình ITF World Tennis Tour Juniors “J60 Nonthaburi” “LTAT – ITF Juniors J60” No. 2 tại Trung tâm Phát triển Quần vợt Quốc gia, Muang Thong Thani khi Ngày 1/7/2023 vừa qua

Giải vô địch quần vợt trẻ quốc tế Tích điểm cho Giải quần vợt trẻ thế giới ITF World Tennis Tour Juniors “J60 Nonthaburi”, chương trình “LTAT – ITF Juniors J60” lần thứ 2 tại Trung tâm phát triển quần vợt quốc gia, Muang Thong Thani khi ngày 1 tháng 7 năm 2023 là ngày cuối cùng của cuộc thi.

Đơn nam Trong trận chung kết, Dan Hosono, tiền đạo trẻ của Nhật Bản, 17 tuổi, tay 2.199, Thanh niên Thế giới đã có một màn trình diễn tuyệt vời. Là một tay vợt đã vượt qua vòng loại thành công, đã lọt vào giai đoạn cuối cùng được coi là ô mã của cuộc thi này Và đã có thể giành chức vô địch với chiến thắng trước Chen Kuan-Show, tay vợt người Đài Loan, tay 882, hạng 2 thế giới. 1, set 6-1, 3- 6 và 6-3. Dan Hosono giành chức vô địch đơn nam. ai là nhà vô địch ITF đầu tiên nhận được 60 điểm, trong khi người về nhì nhận được 36 điểm

– Thanh niên Đài Loan vô địch đôi, vào chung kết đơn LT AT-ITF

– Chịu không nổi nữa! Cựu tay vợt nữ số 1 thế giới trở lại sân đấu sau 3 năm vắng bóng

– “Penne” dừng lại ở biển báo dừng, 8 người – đôi nữ Thái Lan thua quần vợt ITF Juniors

Ở nội dung đơn nữ, ngôi vô địch thuộc về Ma Ruoxi, sao trẻ Trung Quốc, 14 tuổi, 1.838 tay vợt World Juniors, hạ đo ván người xếp thứ 4 Polina Slepsova của Kazakhstan, 16 tuổi, 496 tay vợt World Juniors bằng chiến thắng 2 liên tiếp set 7-6, hòa 7-3 và 6-2, Ma Ruoxi vô địch giải đơn nữ. Đây là nhà vô địch ITF đầu tiên của người này, ngoài ra, anh còn được 60 điểm từ World Junior Ranking, trong khi người về nhì được 36 điểm.

Sau cuộc thi, ông Thani Sanya Ukos, Giám đốc Hiệp hội kiêm Chủ tịch Phát triển Thanh niên của Hiệp hội Quần vợt Sân cỏ Thái Lan dưới sự bảo trợ của hoàng gia đã vinh dự được làm chủ tịch và trao giải cho tất cả các vận động viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *