Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

VAR kiểm tra Muay Thái đập hạt dẻ Hỗn loạn trên sân khấu Rangsit (kèm clip)

Các sự kiện hỗn loạn trong trận đấu trên Sân vận động Muay Mun Sanan Mueang Rangsit giữa Petchsuphan Por Prachansi Mumdang và Khun Siam Võ sĩ Muay Thái, những người đã chiến đấu với tư cách là đối thủ chính ngay từ đầu

Ở hiệp thứ 4, Petch Suphan bị triệu chứng đâm vào hạt dẻ khiến trận đấu phải dừng lại trong giây lát. which follow the rules Chỉ ra rằng nếu võ sĩ nào có ý định đâm vào ngực đối thủ thì sẽ bị xử thua ngay lập tức.

Sau đó, trọng tài trên khán đài đã yêu cầu trọng tài kỹ thuật xem xét VAR xem bên xanh có ý định đâm hay không giữa các chuyên gia quyền anh xung quanh pha quay chậm.

– Trận đấu quyền anh vĩ đại nhất thế giới trong năm “Gervonta Davis vs. Ryan Garcia” PPTV quay trực tiếp vào ngày 23 tháng 4

– “Thái Watsadu X Fairtex”, trào lưu lớn, mở lịch thi đấu vào tháng 4.

– Plai Phayak đi bóng ngoan cường để truy cản Haei ở cuối Ek Suek Jao Muay Thai.

Cho đến khi cuối cùng người ta quyết định rằng Khun Siam là người chiến thắng vì anh ta thấy mình không bị đâm chút nào.

Đồng thời, Sian Muay yêu cầu giải thích về những gì đã xảy ra, Ajarn Yongsak Na Songkhla giải thích rằng Petchsuphan có một bức tường trước mặt anh ta. và đánh thẳng Hơn nữa, được nghỉ 5 phút nhưng võ sĩ này không chịu đánh tiếp nên phần thắng nghiêng về Khun Siam với tỷ số TKO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *