Thứ Ba, Tháng Hai 27

Vị lãnh chúa nhỏ bé quá mạnh mẽ để chống trả và đánh bại Pae, mỉm cười cho đến khi không ngừng run rẩy, giành được chiến thắng đẹp đẽ nhất.

Lãnh chúa Lek Boom Dek Sian vẫn cho thấy sự vĩ đại của mình dù đã ra đi được 4 tháng, vòng ngoài và vòng trong vẫn còn thức ăn thừa để ăn. Trước khi đánh bại Pae Yim Sor. Bunmeerit có điểm, một võ sĩ mạnh đến mức không thể không chiến đấu, Khun Suek Lek đã bất bại và nhất trí bảo vệ danh hiệu của mình trong sự kiện chính.

Trận chiến Liên minh Muay Thái, Thứ Hai ngày 29 tháng 1 năm 2024, Sân vận động Quyền anh AOT, sự kiện chính là cuộc đụng độ của những võ sĩ giỏi nhất thời đại, với Khunsuek Lek Boomdeksian, chủ nhân của kỷ lục Muay Khon Kaen 38 trận bất bại, bảo vệ danh hiệu Thái Lan của mình. ở hạng 118 pound, gặp nhau. Pae Yim Sor. Bunmeerit, một võ sĩ quyền anh đến từ Nakhon Si Thammarat, đã bị trọng tài Kriangkrai Noykerd chặn lại ở hiệp đầu tiên với một Pae Yim to lớn và tươi tắn. Trong khi đó, vị lãnh chúa nhỏ đã dừng lại trong 4 tháng.

Hiệp 2, đối tác quyền anh song sinh của Khun Suek Lek là Lak Liam Dee chặn và đá cho đến khi Pae Yim ngã hai lần, sau đó Pae Yim cố gắng dùng sức để đánh trả. Nhưng họ không có lợi thế nào cả, kết thúc hiệp đấu, Khun Suek Lek thi đấu xuất sắc và giành chiến thắng với tỷ số 10-9.

Hiệp 3, trò chơi rất thú vị. Pae mỉm cười và cố gắng trả thù bằng cách tập trung vào vòng trong. Nhưng vị lãnh chúa nhỏ bé ấy bất khả chiến bại từ trong ra ngoài, đánh từng đòn, từng đòn. Đổi nhau lấy một lãnh chúa nhỏ rõ ràng là tốt hơn. Nhưng Pae Yim vẫn không bỏ cuộc và tiếp tục chiến đấu không ngừng nghỉ, cho đến cuối hiệp, Khun Suek Lek 2-1 (giá không chuyển động vì Pae Yim mạnh).

Vòng 4 Pae mỉm cười và không bỏ cuộc. Hãy cố gắng sử dụng sự kiên trì xen lẫn sức mạnh. Tiếp tục tấn công nhưng Khunsuk Lek vẫn không bỏ lỡ vòng ngoài, vòng trong diễn ra tốt đẹp. Thời gian còn lại Pae Yim đã cố gắng hết sức nhưng vô ích, cuối hiệp, Khun Suek Lek tiếp tục dẫn trước 25-1 trước khi bị hạ giá xuống 10-1 do thao túng giá.

Ở vòng cuối cùng, Pae Yim không còn lựa chọn nào khác. Đi bộ, đá, đấm, luân phiên đầu gối với vị lãnh chúa nhỏ luôn chiến đấu Pae mỉm cười chiến đấu trong 2 phút trước khi ra ngoài nghỉ trận đấu, nhảy qua nhảy lại chờ thời gian kết thúc, hiệp đấu kết thúc với tỷ số Khunsuk Lek 20-1 , trọng tài đã ấn định chiến thắng nhất trí cho Khunsuk Lek với tỷ số 49-48, tạo nên thành tích bất bại xuất sắc. ngạc nhiên

Đối tác thứ hai, Phadan Kaewsamrit, bảo vệ chức vô địch hạng 105 pound Thái Lan trước Ikkyu-san Sor Salachip. Hiệp đầu tiên kết thúc với tỷ số Ikkyu-san 5-3. Toàn bộ hiệp đấu, Ikkyu-san giành chiến thắng với tỷ số ấn tượng 49-47. Ikkyu-san đã giành được chức vô địch.

Về các kết quả trận đấu khác như sau: Phet Mueangkan Chor. Ha Phayak đã giành chiến thắng bằng điểm trước Number One Sor. Salachip Paisanook, Phetkitti Fiaspathumthani giành chiến thắng bằng điểm trước Thanu Ngern Kiatchatchanan. Hãy phấn khích đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *