Thứ Bảy, Tháng Hai 24

“Victor” hỗ trợ 8 cầu thủ cầu lông trẻ Thái Lan “Victor Junior Thái Lan”

Ngày 3/7, ông Ming Ching Zhang, Giám đốc điều hành Victor Sport (Thái Lan) Co., Ltd. đã chủ trì họp báo ra mắt đội tuyển cầu lông trẻ “Victor Junior Thái Lan” hỗ trợ nhiều trang thiết bị. dành cho 8 Vận động viên trẻ Thái Lan thi đấu tại Thái Lan và quốc tế tại Sinn Sathorn Tower, tầng 26

Dự lễ có ông Korn Dabbaransi, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ. và cựu chủ tịch Hiệp hội Cầu lông Thái Lan, cùng với “Người đàn ông” Boonsak Ponsana, cựu vận động viên cầu lông quốc gia Thái Lan và cựu số 1. 4 thế giới với tư cách là đại sứ thương hiệu Victor. cũng tham gia vào đó

Ông Ming Ching Chang, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Victor Sport (Thái Lan) cho biết: “Nhân dịp kỷ niệm 55 năm thương hiệu Victor và 10 năm thành lập Victor Thái Lan, chúng tôi đã tập trung vào việc cam kết nghiên cứu và phát triển bóng cầu lông, vợt cầu lông, giày cầu lông Bao gồm nhiều thiết bị khác nhau về cầu lông Chúng tôi cũng là nhà tài trợ cho các cuộc thi thế giới và châu Á. quảng bá cầu lông trên toàn thế giới Trong suốt nhiều năm, Victor đã hết lòng hỗ trợ các câu lạc bộ cầu lông ở cấp độ thanh niên thông qua nhiều kênh khác nhau. Đặc biệt là sự kết hợp với “Người đàn ông” Boonsak Ponsana, cựu tuyển thủ cầu lông năm thứ 7 của Thái Lan.

– “Wue-May” dẫn đầu đội cầu lông tại giải Canada mở rộng.

– Đôi nam nữ Thái Lan Rising Stars Đánh bại cặp Đài Loan trong trận chung kết cầu lông Mông Cổ.

– Cảnh sát xóa sổ 2 giải cầu lông Quân đội Thái Lan năm 2023

“Hôm nay, chúng tôi đã thành lập đội Victor Junior Thái Lan để tạo điều kiện cho các vận động viên trẻ trong đội của chúng tôi sử dụng các thiết bị chuyên nghiệp. Để giúp khuyến khích các vận động viên cầu lông Thái Lan bước vào cấp độ chuyên nghiệp. Ngoài ra, nếu các vận động viên trong đội của chúng tôi có thể giành được các chức vô địch khác nhau, chúng tôi cũng sẽ có các giải thưởng cho các vận động viên để làm động lực. Chúng tôi cũng mong muốn đưa các vận động viên đến các trại khác nhau do Victor tổ chức cho dù ở Trung Quốc, Đài Loan và các quốc gia khác. ở châu Á Để phát triển kỹ năng cho các vận động viên Thái Lan để thi đấu quốc tế.

“Người đàn ông” Boonsak Ponsana, cựu vận động viên cầu lông đội tuyển quốc gia Thái Lan và cựu số 4 thế giới, cho biết: “Thật tuyệt khi nhãn hàng Victor đã thay mặt đội tuyển đến để hỗ trợ các vận động viên trẻ Thái Lan”. Victor Junior Thái Lan ” đến hỗ trợ lần này sẽ giúp các em Có trang thiết bị đẳng cấp thế giới. và đừng lo lắng về thiết bị sẽ có thể tập trung hơn vào cuộc thi.”

Về phía các vận động viên trẻ, Victor Junior Thái Lan gồm có ông Natchakorn Pusri, nam vận động viên cầu lông là bà Phawanakorn Bunyaratphan. Cầu lông đơn nữ Mr. Kittipos Nuanchan, vận động viên cầu lông đôi nam nữ, Cik Waruda Vejpanich, vận động viên cầu lông đôi nam nữ, Mr. Thanatpong Thiensirilert VĐV cầu lông đôi nam, ông Krinthorn Chantaramornkit, VĐV cầu lông đôi nam, cô Phichanart Chaiyawanna, VĐV cầu lông đôi nữ, VĐV cầu lông đôi nữ Natchawee Sitthiranan Ngoài ra, Victor còn hỗ trợ “Người đàn ông” Bunsak Pholsana, cựu tuyển thủ cầu lông quốc gia . nội dung đơn nam và ông Kantaphon Wangcharoen, đương kim tuyển thủ đội tuyển cầu lông quốc gia Thái Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *