Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Viera” bỏ lỡ trận hòa chính của quần vợt Calcom Hua Hin.

Ngôi sao đang lên người Thái Lan Viera Deperm Không thể đánh trả, thua đối thủ đến từ Ấn Độ Thật không may đã bỏ lỡ suất tham dự vòng Foreman trong Calcom & CCAU Industri 4.0 Open ITF World Tennis Tour tại Hua Hin Arena.

Giải quần vợt nam và nữ quốc tế Thu thập điểm xếp hạng thế giới Hãy sẵn sàng tranh tài với tổng số tiền thưởng là 70.000 đô la Mỹ, tương đương khoảng 2,3 triệu baht, Cal-Comp & CCAU Industry 4.0 Open ITF World Tennis Tour 2023 (Cal-Comp & CCAU Industry 4.0 Open ITF World Tennis Tour 2023) tại Hua Hin Arena vào ngày 9 tháng 10 năm 2023, là giải đấu ở hạng mục dành cho nữ.

Vòng cuối cùng chọn một phụ nữ. Có 2 tay vợt Thái Lan lọt vào vòng này. Đầu tiên là Veera Deperm, một ngôi sao trẻ đang lên đến từ Thái Lan, bước vào võ đài gặp Nithita Rajmohal của Ấn Độ. Ở set đầu tiên, cả hai chơi rất chặt chẽ trước các tay vợt nữ đến từ Ấn Độ sẽ giành chiến thắng đầu tiên với tỷ số 7-6 (7-2). Sang set thứ hai, nữ Thái Lan cố gắng lấy lại thế trận. Nhưng tôi không thể chiến đấu. Lại thua ở set này với tỷ số 4-6, Veera Diperm thua Nithita Rajmohal của Ấn Độ trong 2 set liên tiếp, đáng tiếc đã bỏ lỡ suất vào vòng Foreman. Một cặp vợ chồng khác, Tapanee Bunwat, đã mất tích. Priyanshi Banda 1-2 set, cũng bị loại khỏi vòng loại cuối cùng.

– “Laksika-Phiangtarn” tiến vào tứ kết quần vợt đôi nữ tại Korea Open.

– Siontek đang có phong độ cao nhất, trở thành nhà vô địch quần vợt Trung Quốc mở rộng.

– “Tapanee-Viera” đã vượt qua vòng chung kết của Hua Hin ITF World Tour.

Kết quả các trận đấu khác như sau: Sun Yifan của Trung Quốc thắng Majetani Kundali của Ấn Độ 2-0 set 6-1, 7-5, Cao Yajing của Trung Quốc thắng Panwa Yashawini của Ấn Độ 2-0 set 7-5, 7-5, Hu Philei đánh bại Park Eun Young của Hàn Quốc với tỷ số 7-6(7-5), 6-7(9-7) trong trận đấu phụ 10-2 ở vòng đấu. Điều thú vị là vào ngày 10/10, hai anh em Pimlapas Lim và Pimmada Lim mang nửa dòng máu Thái, nửa Singapore sẽ đối đầu quyết liệt với cặp nữ đến từ Trung Quốc là Sun Yifang và Chang Jin ở nội dung đơn nữ. Vini Ruamrak gặp Ginina Valerie. Trận đấu bắt đầu lúc 10:00 sáng.

Thật trùng hợp, cuộc thi Calcom &CCAU Industry 4.0 Open ITF World Tennis Tour 2023 được tài trợ bởi Cal-Comp Electronics (Thailand) Public Company Limited, Cal-Comp Automation và Industrial 4.0 Service (Thailand) Co., Ltd., B.Grimm, Thai Drinks Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn. , Công ty TNHH Cho Karnchang Public, Công ty TNHH Thể thao CRC và Nhóm các công ty tự hào, cùng nhau phát triển các vận động viên quần vợt Thái Lan. Kích thích kinh tế du lịch Hua Hin và Thái Lan. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 8/10. – Ngày 19/11 tại Hua Hin Arena.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *