Thứ Sáu, Tháng Hai 23

“View” kiểm soát trận đấu, anh ghi bàn tuyệt đẹp, bảo vệ đai vô địch 126 cân Muay Thái 7 màu

Hãy xem Phetkosol, một võ sĩ 23 tuổi đẹp trai, bảo vệ danh hiệu của mình ở hạng cân 126 pound trước TK Yuttana đang trở lại, người đang có phong độ cao. Xuyên suốt trận đấu, cuộc chiến bên phía view đã sử dụng một tốc độ bậc thầy để kiểm soát trận đấu, nơi mà sự trở lại đá và đấm, không thể làm gì trước khi giành chiến thắng quyết định, nhất trí giữ đai trong cuộc họp là người dẫn đầu của cặp đôi trong chương trình Suek Muay Thai 7 Sắc Màu vào Chủ Nhật, ngày 21 tháng 5 năm 2023, tại Channel 7 Boxing Stadium.

Đấu Muay Thái, đấu Muay Thái 7 màu, cặp đấu chính dẫn dắt chương trình là võ sĩ bảo vệ đai vô địch hạng 126 pound View, trong khi màn lội ngược dòng là võ sĩ 21 tuổi đến từ Korat. Mẫu cuối cùng đang rất hot. Tỷ số mở màn cho View là 2-1. Trọng tài bị cấm là Boonpha Poppol. Kết thúc vòng đầu tiên. Xem tiếp 7-4.

Đón 2 cú lội ngược dòng, mở đầu trận đấu, đi đá trái, đánh trái mạnh nhưng nhìn vẫn chờ quay. Sau đó đặt ống quyển lên đầu gối, sử dụng sự nhạy bén để có lợi thế lớn nhất, với sự trở lại cố gắng hết sức để thoát ra và giành được bất cứ điều gì, nhưng View đã có một mẹo để giữ vũ khí và lấy lại sự trở lại và ném nó xuống 2 lần. Bắt đầu di chuyển, kết thúc, nhìn lên, tiếp tục 4-1

– Warlord Noi mạnh hơn, hạ gục Phet Kong Fa, hiệp 4 Suek Jao Muay Thai

– “Jimmy” nhận cú sốc lớn nhất sau Liên đoàn Nha khoa Châu Á, nếu anh ấy thể hiện đẹp đẽ trên sân khấu một lần nữa, anh ấy chắc chắn sẽ thua.

– Thành công Thái Lan tổ chức ‘Thế giới Muay Thái’ như một phần mở rộng của ‘Thế vận hội-Thế vận hội đối kháng’

Vòng 3 vẫn không có kết quả cho một cuộc lội ngược dòng đi bộ và đá trái nặng. Khiến những tiếng reo hò của người đề cử vang lên trong khi tỷ lệ cược giảm mạnh, nhưng View vẫn giữ nguyên triệu chứng, sau đó cố gắng tập trung và ra đòn bằng ống chân phải, sử dụng ô vuông để chiến đấu cho đến khi người quay lại bị hạ gục và biến dạng. Trái tim không nhìn thấy, di chuyển về phía trước 15 -1

Nhặt được 4 ảnh, trận đấu vẫn là những cú lội ngược dòng, đá trái, đấm mạnh vào sườn trái, nhưng View được thả ra, sẵn sàng đấm, đấm, chém, cùi chỏ cho đến khi comeback sưng vù sẹo nhưng không nản, đấm đá. Hy vọng sẽ thay đổi trò chơi, nhưng đã bị View đánh bại, mất trạng thái quyền anh trong suốt.

Ở hiệp cuối, chỉ có phép màu mới giúp Comeback, đấm vào một chỗ, nhưng View đủ thông minh để tiếp tục đá và ôm cho đến khi Comeback mất trí mới thú nhận tội lỗi của mình, nhưng trong tình trạng tốt, View đã ghi điểm. Nhất trí giữ lại đai 49-47 từ trọng tài Somkid Đừng quên anh trai Nakin Kamsri, Thanawut Rangrong-anusorn.

Về phần còn lại của trận đấu, kết quả như sau: Goldsmith Myuden tiếp đất bằng cùi chỏ, dễ dàng hạ gục Petchdam Por Charoen Phaet ở hiệp thứ 2, Thep Naka, Tổ chức hành chính tỉnh Nakhon Phanom thắng Sila Phet Por Petch Khai . Kaew, trị mụn. Ratchaphum thắng knock-out Trường Thể thao Phethongrop Khon Kaen ở vòng 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *