Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“View-Kulwut” không kết thúc trận đấu và bỏ cuộc ở set thứ 3, thất bại ở hiệp đầu tiên giải cầu lông Arctic Open.

Không thể chống chọi với chấn thương, “View” Kulwut Vititsan đã đầu hàng tay vợt người Pháp Christo Popov trong set thứ ba. Chỉ đỗ ở vòng đầu tiên của Giải cầu lông Bắc Cực mở rộng 2023.

Giải đấu cầu lông HSBC BWF World Tour Super 500 “Clash of Clans Arctic Open 2023 Powered by YONEX” với tổng giải thưởng là 420.000 USD vào ngày 11/10 tại Vantaa Energia Arena ở Vantaa, Phần Lan.

Ở hạng mục đơn nam, vòng 1, “See” Degree Kulwut Vititsan, số 5 thế giới và vô địch đơn nam thế giới Thái Lan gặp Christo Popov (Pháp), số 29 thế giới. Kết quả cho thấy ở ván đầu tiên, “View” của Kulwat đã làm tốt hơn. Họ thắng ván đầu tiên với tỷ số 21-17, dẫn trước 1-0 ở ván thứ hai. Tay vợt người Pháp đã chơi một trận đấu mang tính giải trí, trong khi “View” Kulwat tỏ ra yếu đuối, để Popov giành chiến thắng 21-11 với điểm số được định đoạt ở set thứ ba.

– “Bass-Porpo” vượt qua cặp đôi Đài Loan và tiến vào vòng 2 cầu lông Phần Lan.

– TrueVisions” chung tay cùng “TrueVisions Now” mời người hâm mộ đến cổ vũ cho cầu lông Thái Lan tại “Giải cầu lông Đan Mạch mở rộng 2023”

– Gặp gỡ “Pink” Pitchamon, cô gái phép thuật của nhà vô địch cầu lông trẻ thế giới mới nhất

Nhưng sang set 3, “View” Kulwut xin nghỉ giữa trận khi đang dẫn trước 7-11, người ta cho rằng thể lực của anh vẫn chưa hoàn hảo do phải thi đấu nhiều trận liên tiếp khiến Kristo Popov phải thăng hạng. Vị trí thứ 8. Người cuối cùng tiếp theo là “Chao View” đáng tiếc bị loại ngay từ vòng đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *