Chủ Nhật, Tháng Ba 3

“View Kunlawut” dẫn dắt đội thi đấu tại Vòng chung kết giải cầu lông thế giới với những tay vợt giỏi nhất thế giới.

“View” Kulwut Vitidsarn, vận động viên cầu lông, vô địch thế giới đơn nam Thái Lan. Hãy sẵn sàng chiến đấu trong trận chiến lớn cuối năm, World Tour Finals 2023 tại Hàng Châu. Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa từ ngày 13 đến ngày 17 tháng 12.

Liên đoàn cầu lông thế giới công bố 8 tay vợt hàng đầu tham gia trận chiến “HSBC BWF World Tour Finals 2023” để tranh giải thưởng cao nhất lịch sử, lên tới 2,5 triệu đô la Mỹ, tương đương khoảng 87 triệu baht, tại Hàng Châu. Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa từ ngày 13 đến ngày 17 tháng 12, sau sự kiện chung kết China Masters, cuối tuần trước, với 8 vận động viên ở 5 hạng mục, giới hạn không quá 2 người mỗi quốc gia, bao gồm cả suất dành cho nhà vô địch thế giới. Năm đó như sau

Chuyên mục: đàn ông độc thân “Xem” Kulwut Vititsan, nhà vô địch thế giới người Thái Nhận quyền tự động tham gia cuộc thi, trong khi Kodai Naraoka, nhà vô địch Li Ning Masters 2023, tỏ ra mạnh mẽ vào cuối năm, thu về 11.000 điểm, trước mặt anh để trở thành số 1 trong bảng xếp hạng, với tổng số. với 89.520 điểm, trong khi Anders Antonsen của Đan Mạch tụt xuống vị trí thứ 7 khi Naraoka đánh bại Kenta Nishimoto trong trận chung kết China Masters, khiến Nishimoto bị loại khỏi danh sách vì có ít điểm hơn Antonsen ở nội dung đơn nam, trong đó có Kodai. Naraoka (Nhật Bản), Jonathan Christie (Indonesia), Qi Yuqi (Trung Quốc), Li Lifeng (Trung Quốc), Victor Axelsen (Đan Mạch), Anto This is Ginting (Indonesia), Anders Antonsen (Đan Mạch), Kulwut Vititsan (Thái Lan*) .

Chuyên mục: Phụ nữ độc thân – Ahn Se-young, tay vợt số một thế giới đến từ Hàn Quốc đã giành 8 chức vô địch năm ngoái dẫn đầu số một một cách vô vọng với 119.890 điểm, tiếp theo là Chen Yufei, tay vợt thứ hai của địa phương thế giới. thi đấu ở quê hương Hàng Châu Hạng nhì, số ba Akane Yamaguchi đến từ Nhật Bản. Sẽ phải chờ kiểm tra chấn thương và có Kim Ga-eun, số 9 đến từ Hàn Quốc, sẵn sàng góp mặt. Không có cầu thủ nữ Thái Lan nào tham dự năm nay gồm An Se-yong (Hàn Quốc), Chen Yufei (Trung Quốc), Akane Yamaguchi (Nhật Bản), Latai Shiyai (Đài Loan), Carolina Marin (Tây Ban Nha), Han Ye (Trung Quốc), Gregoria Mariska Tunjung (Indonesia), Zhang Beiwen (Mỹ)

Loại: Đối tác nữ – Chen Yingchen và Jia Yifan, cặp đôi vô địch thế giới đến từ Trung Quốc cũng chiếm vị trí đầu tiên với 101.340 điểm, trong khi “Hadiah” Jongkolphan Kititharakul và “View” Rawinda Prajongjai, hai nữ Thái Lan, giành được 78.960 điểm. Vị trí thứ 8 gồm Chen Yingchen và Yifan (Trung Quốc), Baek Hana và Lee Sohee (Hàn Quốc), Mayu Matsumoto và Wakana Nakahara (Nhật Bản), Nami Man. Tsuyama/ Chiharu Shida (Nhật Bản), Liu Chengshu và Tan Ning (Trung Quốc), Kim So-young/ Kong Hee -muda (Hàn Quốc), Ahirani Rahayu và Siti Fadia Ramahanti (Indonesia), “Gift” và “View” của Jongkolphan Kititharakul Rawida Prajongjai (Thái Lan)

Hạng mục: Đôi nam – Liang Weigeng và Wang Chang, cặp đôi đến từ Trung Quốc, đã giành được 100.740 điểm sau khi vô địch China Masters cùng với Kang Minyuk và Sow Sunjae, cặp đôi vô địch thế giới đến từ Hàn Quốc, đứng thứ ba với 94.560 điểm. Nhưng không có cặp đôi trẻ Thái Lan nào lọt vào top 8 năm nay gồm Liang Weigeng và Wang Chang (Trung Quốc), Fajar Alfian và Muhammad Ryan Adrianto (In Do), Kang Min-yuk và So Sunjae (Hàn Quốc), Aron Shea và So Wuyik (Malaysia), Takuro Hoki và Yugo Kobayashi (Nhật Bản), Kim Astrup và Anders Rasmussen (Đan Mạch), Liu Yuchen và Wu Yuanyi (Trung Quốc), Muhammad Fikri và Bakas Mallana (Indonesia).

Thể loại: Đôi nam nữ – Thể thức thi đấu này có 3 cặp có số điểm tích lũy trên 100.000 điểm: Feng Yiangze và Huang Dongbing (Trung Quốc) 115.050 điểm, Zheng Xiwei và Huang Yaqiang (Trung Quốc) 104.690 điểm, và cặp vô địch World Sow Sonjae và Chae Yujung (Miền Nam) ). Hàn Quốc) 102.750, trong đó cặp “Bass” Dechaphon Puavaranukroh và “Porpo” Sapsiree Taerattanachai của Thái Lan chiếm vị trí thứ 5 với 94.920 điểm, gồm Feng Yeang. Ze và Huang Dongbing (Trung Quốc), Zheng Xiwei và Huang Yaqiang (Trung Quốc)

,Sou Sunjae và Chae Yujung (Hàn Quốc), Yuta Watanabe và Arisa Higashino (Nhật Bản), Dechaphon Puavaranukroh và Sapsiree Taerattanachai (Thái Lan), Kim Wonho và Jung Na-eun (Hàn Quốc), Tang Chunman và Sue Yingsuat (Hồng Kông) , Chen Tangjie và Tao Yiwei (Malaysia)

Thật trùng hợp, xổ số sẽ được rút thăm vào vòng chung kết. sẽ diễn ra tại Dạ tiệc của Liên đoàn Cầu lông Thế giới vào ngày 11 tháng 12, đồng thời trao giải Cầu thủ của năm. trong cùng một ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *