Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“View Kunlawut” sốt cao và phải rút lui khỏi vòng 8 giải Pháp mở rộng.

“Xem” Kulwut Vitidsarn, cầu lông số 1 Số 5 thế giới, đã quyết định rút lui khỏi giải cầu lông Pháp mở rộng 2023 ở trận tứ kết gặp Ng Sueyong của Malaysia sau khi bị sốt cao. Cơ thể tôi chưa sẵn sàng cho cuộc thi ngày hôm nay.

Ban Thong Yot Bad School ra thông cáo cho biết nhà vô địch đơn nam thế giới mới nhất bắt đầu đổ bệnh vì cúm vào đêm 26/10, hoặc sau trận đấu hạ gục Chu Thiên Thần ở vòng 16. Sau đó, vào rạng sáng hôm nay, View Kunlawut đã đi du lịch. Hãy đến đấu trường và khởi động như thường lệ. Để chuẩn bị vào sân ở 8 vòng cuối cùng nhưng trong lúc khởi động, View bị choáng váng. Vì vậy, anh đã đến gặp bác sĩ hiện trường để kiểm tra lại các triệu chứng của mình.

Sau khi kiểm tra, người ta phát hiện View bị sốt cao tới 39 độ khiến anh không thể thi đấu. và đã phải rút lui khỏi cuộc thi Để trở lại chữa bệnh và chuẩn bị cơ thể để lấy lại thể lực sung mãn. Họ sẽ trở lại thi đấu ở sự kiện tiếp theo, China Masters 2023, đó là sự kiện World Tour Super 750 diễn ra từ ngày 21-26/11 tại Thâm Quyến. Cộng hòa nhân dân Trung Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *