Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“View Kunwut” cùng cặp “Gift-View” tiến vào vòng play-off hạng lông Thái Lan Mở rộng

Xem Kunwut Witidsant, tay đua nữ hạng 5 thế giới, cùng với cặp đôi “Prize” Jongkolphan Kititharakun và “See” Rawinda Prajongjai, tay đua nữ hạng 9 thế giới, đã thi đấu tốt và thẳng tiến chiếc Toyota Gazoo Bán kết cầu lông Racing Thái Lan mở rộng 2023

Thi đấu cầu lông giải “Toyota Gazoo Racing Thailand Open 2023” cấp độ HSBC. BWF World Tour Super 500 để giành King’s Cup với tổng số tiền thưởng là 420.000 đô la hoặc khoảng 14.280.000 baht tại Sân vận động trong nhà Huamark vào Thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023, là một cuộc thi. trong trận tứ kết Điều quan trọng, mục này là một trong những danh sách bộ sưu tập điểm thế giới cho Thế vận hội Olympic 2024 tại Paris, Pháp.

Vòng tứ kết đôi “Gift” Jongkolphan Kititharakul và “Look” Rawinda Prajongjai, tay đua hạng 4, tay đua hạng 9 thế giới, gặp tay đua hạng 5 Jung Na Eun và Kim Hye Jung. Hướng dẫn số 6 từ Hàn Quốc.

– “See Kulwut” hãy chiến đấu hết mình! Indo chém chóng mặt, vào chung kết 8 người Bad Thailand Open

– “Mew-Gift-View” lọt vào vòng 2 Giải Vá Gà Thái Lan Mở Rộng

– “May” yếu kết thúc vòng 1 cầu lông Thái Lan mở rộng

Trong trận đấu này, Quà và Xem đã thi đấu rất hay, tận hưởng 2 ván đấu liên tiếp, 21-17,21-14, thi đấu trong 49 phút. “Gift” Jongkolphan và “View” Rawinda tiến vào bán kết. Gặp gỡ Kim So Young và Gong Hee Young, tài xế No. Hạng 1 thế giới đến từ Hàn Quốc, người đã đánh bại Lee Yu-rim và Shin Seung-chan, hạng 44 thế giới đến từ Hàn Quốc, 2-1 15-21, 21- 11,21- 7

Đơn nam Tứ kết “Look” Kunwut Witidsant, hạng 2 trong danh sách, hạng 5 thế giới, vào sân với Lu Guansu, hạng 5 trong danh sách, hạng 13 thế giới đến từ Trung Quốc. Cặp đấu trước đó đã gặp nhau tổng cộng 2 lần, lần lượt thắng đối phương, gần đây nhất ở trận ra quân Malaysia Mở rộng 2022, “View” Kunwut là đội đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Ở trận đấu này, hai game thay nhau ghi bàn vui vẻ, thậm chí là thế trận, trước khi Kulwut dám thay đổi cục diện sau trận thua trước ở game đầu, đẩy nhanh cỗ máy ghi bàn, suýt thắng game 2-1 18-21 , 21-14, 21-11 Kéo dài 73 phút, Kulwut tiến vào bán kết gặp Lakyar Sen, tay vợt số 23 thế giới người Ấn Độ, người đã đánh bại Liang Junhao, tay vợt số 63 thế giới người Malaysia, 2-0 21- 19. ,21-11

Chơi tự nhiên hơn ngày hôm nay. Với sự cổ vũ trên sân như một thành phần, điều đó khiến chúng tôi hào hứng hơn khi thi đấu. Chúng tôi đã phát triển nhiều tiềm năng hơn. và học được nhiều điều từ thực địa Bởi vì chúng tôi đã thực hành một số cú đánh nên chúng hoàn toàn không thể được sử dụng trong thực địa. Ngày mai là trận bán kết và tôi muốn có nhiều người hâm mộ cầu lông đến sân cổ vũ.

Khunying Pattama Leesawattrakul Ủy ban Ủy ban Olympic Quốc tế Phó Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông Thế giới và Chủ tịch Hiệp hội Cầu lông Thái Lan Dưới sự bảo trợ của hoàng gia, ông cho biết, “Giải cầu lông Toyota Gazoo Racing Thái Lan mở rộng 2023”, một trong những giải đấu để thu thập điểm thế giới tham dự Thế vận hội Olympic 2024 tại Paris, Pháp. Mỗi trận đấu đều rất cạnh tranh. Vào thứ Bảy, cuộc thi sẽ đi đến vòng bán kết. Vì vậy, xin mời những người hâm mộ thể thao Thái Lan đến cổ vũ cho các vận động viên cầu lông Thái Lan, chẳng hạn như hỗn hợp đôi “Bóng rổ” Dechapol và Po Por Sapsiree Taerattanachai, đôi nữ loại “Gift” Jongkolphan Kititharakul với “View” Rawinda Prajongjai và anh em “Anna” Natakarn Iamsaard và “Muna” Benyapha Iamsaard, những người có thể tiến vào bán kết I’ Chắc chắn bầu không khí trong nhà thi đấu với tiếng cổ vũ cuồng nhiệt của người hâm mộ thể thao Thái Lan sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng quan trọng để các cầu thủ cầu lông Thái Lan bùng nổ màn trình diễn xuất sắc trước sự cổ vũ của người hâm mộ có mặt tại nhà thi đấu.

Người hâm mộ thể thao có thể mua vé ngay bây giờ tại mọi cửa hàng Thai Ticket Major. hoặc mua vé tại sự kiện Đối với những người hâm mộ thể thao không thể đến sân vận động Bạn có thể theo dõi và xem các chương trình phát sóng trực tiếp trên Youtube: BWF TV, bao gồm cả việc xem và cổ vũ các vận động viên Thái Lan trên True Visions.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *