Thứ Hai, Tháng Chín 25

Vondrosova xóa tan giấc mơ 2 set liên tiếp vào chung kết quần vợt Wimbledon của Svitolina

Marketa Vondrosova, số 42 thế giới đến từ Cộng hòa Séc Trở thành tay vợt nữ đầu tiên lọt vào trận chung kết Wimbledon sau khi đánh bại tay vợt hoang dã người Ukraine Elina Svitolina trong 2 set liên tiếp

Giải quần vợt Grand Slam thứ ba trong năm, Wimbledon 2023, với tổng tiền thưởng 44.700.000 bảng Anh hay khoảng 2.011.500.000 baht tại Câu lạc bộ quần vợt All England Lawn ở London, Anh vào tối thứ Năm, ngày 13 tháng 7 năm 2023 trong Quá khứ là một cuộc tranh tài ở bán kết.

đơn nữ Trong trận bán kết, #76 Elina Svitolina của Ukraine, chơi như một quân bài hoang, đối đầu với tay vợt số 1. 42 Thị trường Thế giới Vondrosova đến từ Cộng hòa Séc.

– “Earth-Lux” đánh bại phụ nữ Mỹ để vào vòng loại trực tiếp WTA ở Thụy Điển

– Jaber trả thù Rebakina, Wimbledon bị loại

– “Pathorn-Aomsin” đánh bại 16 game thủ nước ngoài trong trận ITF

Trong set đầu tiên, Vondrosova chơi tốt hơn ở game cầm giao bóng và cầm giao bóng tới 3 game, thắng 6-3 trước.

Set thứ 2, Wondrosova vùng lên mở game như trước, dẫn trước 4-0 nhưng Svitolina trở lại thế trận của mình, bám đuổi 3-4 nhưng Wondrosova trở lại chơi tốt và kết thúc trận đấu. với tỷ số 6-3, qua đó giúp set thắng 2-0.

Marketa Vondrosova đã làm nên lịch sử với tư cách là tay vợt nữ không được xếp hạng đầu tiên. ai có thể thành công bước vào trận chung kết trong trận Wimbledon trong Kỷ nguyên Mở, chờ gặp người chiến thắng giữa Marketa Wondrosova hoặc Arena Sabalenka, Arena Sabalenka, tay vợt thứ hai thế giới đến từ Be Larus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *