Thứ Năm, Tháng Hai 29

Vui mừng cho đến vòng cuối cùng! Ngộ Không chém điểm sôi để chặn võ sĩ Muay Thái.

Wukong ghi bàn dẫn trước càng xa càng tốt. Nhưng ở hiệp cuối cùng, anh đã bị Petchsankom, một hải sản to lớn và lỗi thời, giáng một đòn chí mạng. Cho đến vung kiếm nhưng vận may vẫn giúp, vẫn đá trái và kiểm soát hoàn toàn thế trận, nâng Wukong, thế là bên thắng với 1 điểm cay đắng. Đối với Phet Saen Khom, một kẻ tệ bạc đã bơm 2 triệu baht trong cuộc họp với tư cách là một cặp dẫn đầu. Suek Jao Muay Thai, Thứ Bảy, ngày 8 tháng 7 năm 2023 tại Sân vận động Siam Omnoi

Trận Muay Thai Suek Jao Muay Thai, đối tác chính Wu Kong, Pak Yok 24 (đỏ) gặp Petchsankom, Yaichoey Seafood Fight ở hạng 131 pound, Giám đốc Thanaphat Suakaew là người cấm thi đấu cả hiệp đầu tiên. Ngộ Không, con trai cựu võ sĩ Charoenwit Kiat Banchong, 3-2 ở hiệp 2. Không ngạc nhiên trước phản ứng nặng tay trái cho đến khi Phensaen sắc nét cho thấy các triệu chứng xấu. Khi đó Ngộ Không đã chiếm thế thượng phong. Cuối cùng nâng Wukong lên 4-1.

– Một lượt là hết! White White đã giành chiến thắng trong trận đấu quyết định trước Ek Suek Jao Muay Thai.

– Petchkitti chém qua ngưỡng để giành đai vô địch hạng tối thiểu Omnoi

– Haroon đá trả thù Samoy Noi để thắng trận Ek Suek Jao Muay Thai.

Hiệp 3, với 2 trăm nghìn viên kim cương sắc nhọn được tiêm vào, viên kim cương tròn, sắc bén này, đi, bóp ống chân và đánh trả đòn trả thù, nhưng Ngộ Không đã vuông hơn phản công bằng chân trái cho đến khi những viên kim cương sắc nhọn được ném ra. Bạn càng đấm Wukong, giá di chuyển càng rõ ràng. Nó đã kết thúc việc nâng Wukong 10-1.

Vòng 4 tiếp tục cố gắng cho Petchsankom, cố gắng chiến đấu trong và ngoài vòng tròn, nhưng Wukong giỏi hơn về quyền anh khi tìm được nhịp điệu tốt bằng đầu gối. Petchsankom Ở giữa vòng, Ngộ Không ném một viên kim cương sắc nhọn. cho đến khi giá chuyển đi Nhưng cuối ngày, anh ta mang theo một viên kim cương sắc nhọn để bẻ cổ và đâm nó để chơi với các hoạt náo viên. Cơ phó hài lòng với viễn cảnh đó. Nâng xong Wukong, đánh tiếp 60-1, trong giờ nghỉ có tiêm Phet Saen Khom cộng thêm 2 triệu bạt)

Ở hiệp cuối, Phet Saen Khom chỉ có 3 phút bù giờ. Đi qua nắm đấm của mình cho đến khi khuôn mặt của Phó Ngộ Không bị hất tung. Đó là tất cả. Sau đó Petchsankhom cố gắng theo đuổi mục tiêu tạo nên kỳ tích. Mana của Wukong bị đánh cho đến khi anh ta loạng choạng, nhưng khi anh ta đứng dậy, anh ta vung về phía sau bên trái. Sau đó, anh đã kiểm soát được tình hình cho đến khi tiếng chuông vang lên và nâng Wukong lên để giành điểm.

Đối với các kết quả chiến đấu khác như sau: Rak Chumphon Pak Yok 118 thắng TKO Narindej Haithongkam Ra 4 , Phadan Kaewsamrit thắng TKO Yodmanee Suanjaacafe Ra 4 , Neramit Thungsong Muay Thai Gym Giành hai bảng xếp hạng, Opal, Trường Petek Thammasat Khlong Luang thắng người thua giết Đại tá Por Panyot ở hiệp 1, Petch Suthat Kru Keawnaya đánh bại Ramon Sitkriengkrai bằng TKO ở hiệp 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *