Chủ Nhật, Tháng Ba 3

“Wanchai-Warun” chia điểm với Bunchu ở vòng đầu tiên với tỷ số 7-dưới.

“Mark” Wanchai Luangnitikul, tay golf đến từ Phuket Khởi đầu tốt, thực hiện 8 cú birdie, chỉ để lọt một bogey để ghi 7 điểm dưới par 65, chia sẻ vị trí dẫn đầu với “Wave” Warun Iamkaew đến từ Phitsanulok.

Giải golf All-Thailand Golf Tour, trận mở màn mùa giải 2024, Giải vô địch Boonchu Ruangkit 2024, tranh tài với tổng giải thưởng là 5 triệu baht, diễn ra từ ngày 25 đến 28 tháng 1 năm 2024 tại Rancho Charnvee Resort. và Country Club, par 72, huyện Pak Chong, tỉnh Nakhon Ratchasima, đã kết thúc vòng 1 vào thứ Năm, ngày 25 tháng 1 năm 2024.

Wanchai tiết lộ sau trận đấu “Trận đấu lên xuống rất tốt. Vì vậy, có cơ hội nhận được rất nhiều điểm. Đặc biệt là rất tốt. Mặc dù lần này chúng tôi phải đối mặt với những trở ngại từ gió mạnh. Còn một điều nữa là tôi vừa mới tập luyện trở lại. Và đây cũng là trận đấu đầu tiên trong năm.”

Ở vị trí thứ 3 là Suthipat Pratheepthianchai, người đã bắn một phát 66 điểm dưới par 66, cùng với Minyok Yang (Hàn Quốc), Nitithorn Thipphong, Chakraphan Premsirikorn, Changtai Sudsom và Pawith Tangkamonprasert. Ghi được số điểm chẵn là 5 dưới par 67, đồng hạng ở vị trí thứ 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *