Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

War Rocket thực hiện cú đá loại trực tiếp khiến Sundae rơi ở hiệp 2, trả thù.

Gym Sundaeng Huasa xuất hiện để trả thù Rocketsuk (Kiatnawee) Sor.Jor. Wichit Paedriew. Đầu trận này, họ vẫn đang tập trung giành chiến thắng nhưng đã va chạm ở hiệp 2. Rocketsuk tập trung sử dụng ống chân trái của mình theo sau. bằng một cú đấm tấn công Sunset. Fall nghe trọng tài đếm đến 8 và khi bước lên, Rocket War không chờ đợi thêm nữa mà tiếp tục tập trung vào chân trái, đá vào cánh tay phải của Sundaeng cho đến khi cánh tay anh buông thõng và biến mất. bằng loại trực tiếp ở vòng này.

Trận đấu Muay Thái Quyền lực Mới tại Sân vận động Quyền anh Rajadamnern Vào Thứ Tư, ngày 15 tháng 11 năm 2023, trận đấu chính, Phòng tập Sundaeng Huasa gặp Rocketsuk (Kiatnawee) Sor.Jor. Wichit Paetriew, nặng 139 pound, tỷ số mở màn, Rocketsuk tiếp tục dẫn 11-8, trọng tài cấm Narin Phonghiran.

Ở vòng đầu tiên, cặp đôi trước đó đã thắng bằng loại trực tiếp ở vòng thứ ba, Sundaeng tiến về phía họ. War Rockets có đòn phản công. Trò chơi không vội vã. Sundaeng có những cú đấm phản công và đôi chân của họ cũng theo sau. Rocket War cũng đáp trả những cú đá. Kết thúc hiệp đấu, War Rockets dẫn trước 3-1.

Hiệp 2, Sunlight tiếp tục vào trong và dùng đầu gối đâm. War Rocket tấn công phòng thủ bằng một cú đâm, sau đó là ống chân trái của anh ta. Sundaeng đánh toàn lực, tên lửa đánh ngay mà vẫn không trúng đích. Ánh nắng chiếu trượt và chiếu thẳng vào ống chân trái của War Rocket. Đẩy mạnh về phía sau, sau đó là một cú dropkick thành một đống để đếm số 8. Mặt trời bật lên và bám vào cơ thể để hỗ trợ anh ta. Có những tiền đạo thuận tay trái. Tên lửa chiến không ngần ngại đá tay trái vào cánh tay phải của Sundaeng khiến anh đau đớn và phải tựa vào dây. Trọng tài đã nhìn thấy tình huống của anh ta và kết thúc trận đấu bằng một cú giơ tay, trao cho War Rocket người chiến thắng bằng loại trực tiếp ở hiệp thứ 2, một màn trả thù đẹp mắt.

Kết quả của các cặp còn lại như sau: Phet Khiri Pong Seven Farm thua Ritthi Kraipop Dr. Kaew Nonthaburi ở vòng 4, Narindet Moo Ping Aroi Jung Bei thua Nam Ngomph, Phet Ta Suea S. Wang Suea, Phet Suwan Boom Dek Sian thua. Ngam Sila Ngoen Lanna Home@Restaurant, Kiattisak Phayakkanthon đã giành chiến thắng bằng điểm trước Yodkitti Fiespathum Thani.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *