Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

“Waranyu-Panupon” có cùng số điểm, dưới 12, lọt vào vòng hai Singha Golf Classic

“Pro Coconut” Panupol Pittayarat tăng tốc máy để đạt điểm 6 dưới par 65, kết thúc vòng thứ hai với tổng điểm 12 dưới par 130, hòa với “Pro Bank” Waranyu Rattanapaiboonkit. Người dẫn đầu từ vòng đầu tiên Trong vòng này, hãy thêm một gậy 4 dưới par 67 khác tại All Thailand Golf Tour 2023, Singha Classic lần thứ 14, để giành được số tiền thưởng với tổng trị giá 3 triệu baht từ ngày 20 đến ngày 23 tháng 4 năm 2023 tại Sân gôn Royal Hills. Golf Resort and Spa, 7.444 yard, par 71, tỉnh Nakhon Nayok, người chiến thắng nhận được số tiền thưởng 450.000 baht với số điểm xếp hạng thế giới.

Vào ngày 21 tháng 4 năm 2023, vòng thứ hai của cuộc thi, Panupon Phitayarat khởi động cho chức vô địch đầu tiên trong chuyến du đấu kể từ khi giành chiến thắng lần cuối cùng trong chương trình Singha Masters 2017. Đối đầu với green, nó đã thể hiện một màn trình diễn tốt và ổn định. Hãy cho mình nhiều cơ hội Cũng tự tin vào thể trạng cũng như đã bình phục chấn thương “Đồng thời, thủ lĩnh vòng 1 Waranyu đặt mục tiêu bảo vệ chức vô địch. Tiết lộ sau ván đấu ghi được 6 birdie, thua 1 double bogey ở hố thứ 2, anh tiết lộ “kết quả của 2 ngày đầu tiên rất khả quan. nhưng cần phải điều chỉnh nhiều Đặc biệt là dịch vụ.”

Phum Saksansilp, vòng này đánh 5 birdie, không bogey, tổng điểm 10 dưới 132, xếp thứ 3 sau hai người dẫn đầu 3 gậy, với Tay vợt Thammasak Buahom của CHDCND Lào ghi 9 điểm dưới 62 từ 9 điểm birdie. Tổng 8 Dưới 134 Theo Người dẫn đầu 4

– SAT đã cử 3 đội tuyển quốc gia thi đấu tại The Royal Junior ở Nhật Bản

– “Waranyu” bắt đầu dẫn đầu và hy vọng bảo vệ được danh hiệu Singha Classic.

– Thai Hot Air Swing PGA Respite Pro Mặc quần đùi

Cùng cú đánh với Samuel Chien, tay vợt chuyên nghiệp người Mỹ và Suthinon Panyo, trong khi Suthipat Prathipthianchai trên 7 điểm, trong đó có 7 điểm dưới, Weerawit Nakpracha, nhà vô địch sân cuối cùng ở Chanthaburi, đánh thêm 4 điểm. Tổng điểm 5 dưới là thứ 8, cùng với Pavit Tangkamolprasert (69), Sangchai Kaewcharoen (68) và Pattaraphon Khantacha (69).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *