Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Wik Lumpini đã tổ chức hai trận đấu quyền anh huyền thoại vào ngày 16 tháng 9.

Hãy sẵn sàng để tìm nhà vô địch Muay Thái giỏi nhất. Với cuộc chiến giành ngôi vương trong làng quyền anh một lần nữa ở Giải vô địch thế giới Lumpini. Siêu vô địch trên Kênh 8 chọn ra những võ sĩ có thứ hạng cao nhất. và sự hoành tráng của 2 vòng đấu quyền anh huyền thoại như Vòng đấu quyền anh cho mượn đăng ký Ngern Chaiyo và Vòng đấu quyền anh Global House Grand Prix quay trở lại để tìm ra ai là võ sĩ thực sự trong Phần 2.

Vòng quyền anh tuần này của vòng cho vay thế chấp đăng ký Chaiyo là trận đấu nặng 147 pound với sự góp mặt của tất cả các võ sĩ hàng đầu Thái Lan và 4 võ sĩ chính, trong đó có Parham Kiratimarkay (Iran). , Aaron Sakon (Mỹ), Palangphon Artsuek Muay Thai và Phetnalom Chalamsuek Muay Thai Gym.

Tiếp theo, vòng đấu quyền anh Global House Grand Prix tuần này là trận đấu ở hạng cân 154 pound, cuộc gặp gỡ của 4 võ sĩ mạnh nhất. Chứng tỏ họ là nhà vô địch số một là Detritthi Kraisirapop Boxing, Ussama El Cuche (Morocco), Detsuriya T.Petchtawan và Alexandru Bublia (Romania). Hãy sẵn sàng cho một trận chiến vui vẻ với Lukdod Sit Pa Rang gặp Ellis Barbosa (Anh) ở hạng 127 pound. và Y2K Fairtex gặp Topic Oregon (Mỹ) với giá 135 pound.

– Phetmalai chuẩn bị dùng vũ khí của mình chống lại Nhà vua, vượt qua chúng bằng một điểm quyết định.

– “Adisorn” kết thúc trận đấu nhanh chóng, loại “Nattasit” ở vòng đầu tiên, tiến tới Giải vô địch Muay Thái nghiệp dư PTT.

– Buakhiao Nai Nuen đấu với Yod Duang Jai Krajeng để giành chiến thắng trong trận Muay Thái Quyền lực Mới.

Hai hiệp đấu quyền anh lớn trong một chương trình do Channel 8 tổ chức nhằm làm hài lòng những người hâm mộ quyền anh Thái Lan yêu thích những trận đấu vui nhộn, hấp dẫn, hấp dẫn đến từng giây phút. Ai sẽ là chủ nhân thực sự của chiếc nhẫn? Người hâm mộ quyền anh không thể bỏ lỡ màn trình diễn của Lumpini. Giải vô địch thế giới siêu vô địch Vào Thứ Bảy, ngày 16 tháng 9 năm 2023, chương trình phát sóng trực tiếp sẽ bắt đầu từ 5:30 chiều – 8:00 tối trên Kênh 8 từ Sân vận động Quyền anh Lumpini, Đường Ramintra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *