Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Wimbledon lần đầu tiên sử dụng AI trong một giải đấu

Công ty công nghệ IBM đã thông báo rằng trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ tham gia vào việc lồng tiếng video của tất cả các trận đấu nổi bật. trong trận chiến Grand Slam Wimbledon sẽ bắt đầu vào đầu tháng tới với mục tiêu có thể giao tiếp tốt hơn với người hâm mộ thể thao.

Hãng tin CNN của Mỹ đưa tin Hiệp hội quần vợt sân cỏ All England hay còn gọi là All England Club đã hợp tác với hãng công nghệ hàng đầu thế giới IBM để công bố quan hệ đối tác sẽ đưa mô hình ChatGPT vào việc phát triển tính năng tường thuật bằng giọng nói trên các ứng dụng. đã xem trận đấu quần vợt Wimbledon Mà trước đây thường không bao giờ có thuyết minh bằng giọng nói Hơn nữa, nó cũng đã được chuyển thể sang ngôn ngữ phù hợp với bối cảnh của môn thể thao quần vợt.

Bởi Kevin Farrar, người đứng đầu liên minh thể thao, cho biết nó sẽ cải thiện thành tích của con người. Từ việc thay thế nhiệm vụ của con người: “Bạn không thể thay thế phần lồng tiếng của John McEnroe. Điều này chỉ tăng cường và nâng cao chức năng của con người.”

– “Lúa bao quanh” 8 tay vợt, giải TATP Singha

– “Kamonwan” thua Đài Loan, rớt tứ kết ITF tennis

– “Pawit Kuangkamonwan” vào vòng 2 giải quần vợt Singha TATP

Wimbledon đã sử dụng AI để xem số liệu thống kê, tạo điểm nổi bật và xếp hạng người chơi. Và ngoài việc lồng tiếng, AI sẽ được sử dụng để phân tích trận đấu. Bao gồm cả khả năng của một người chơi đến giai đoạn cuối cùng. Người hâm mộ thể thao sẽ có thể xem các trận đấu nổi bật do AI cung cấp từ trang web và ứng dụng Wimbledon. Cùng với thuyết minh và chú thích vào những thời điểm quan trọng Bạn có thể chọn tắt thuyết minh.

cho giải quần vợt Grand Slam thứ ba của năm nay, Wimbledon, sẽ diễn ra từ ngày 3 đến ngày 16 tháng 7 năm 2023 tại Câu lạc bộ quần vợt All England ở London, Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *