Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Wipawee Srithong ghi bàn đầu bảng giải VĐQG Hàn Quốc, HLV thể hiện kỹ năng tốt nhưng vẫn cần thích nghi

“Moddoi” Wipawee Srithong, tuyển thủ bóng chuyền nữ của đội tuyển Thái Lan có màn ra mắt xuất sắc ở giải VĐQG Hàn Quốc cùng Hyundai E&C. Đánh bại Gwangju AI Pepper 3-1, cô gái Thái Lan ghi 5 điểm ngay trận mở màn, được huấn luyện viên khen ngợi là cầu thủ xuất sắc.

Hyundai E&C đã khởi đầu tốt khi giành chiến thắng trong trận mở màn trên sân nhà. Lập kỷ lục thắng 5 trận trong trận mở màn khi đánh bại Pepper Savings Bank 3-1 (25-9, 18-25, 25-15, 25-18) tại Suwon Indoors. Sân vận động

Hyundai Engineering and Construction thi đấu trận mở màn đầu tiên trên sân nhà với 6 cầu thủ đầu tiên gồm Moma Bassoko, Wipawee Srithong, Yang Hyo Jin, Kim. Juyang, Lee Dahyun, Kim Dain và Kim Youngyeon trước khi giành chiến thắng với số điểm trên.

– “Chatchuon” không bỏ cuộc và muốn dẫn dắt đội tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan đến Thế vận hội.

– “Huấn luyện viên khẩn cấp” chỉ trích tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan chiến đấu không chịu bỏ cuộc cho đến khi giành huy chương.

– “Bóng chuyền nữ Thái Lan” hạ Việt Nam, mãn nhãn giành HCĐ Asian Games

Huấn luyện viên của đội Hyundai Engineering and Construction Kang Sung-hyung mở đầu với vẻ nhẹ nhõm khi nói: “Tôi và các cầu thủ luôn lo lắng về trận khai mạc. Nhưng tôi nghĩ mọi chuyện đã diễn ra tốt đẹp.” Sau đó, anh nhận xét: “Tôi lo lắng vì thời gian chúng tôi bên nhau hơi ngắn, nhưng tôi nghĩ Mo Ma và (Kim) Da In đã làm rất tốt”.

Trong khi đó, hôm nay Hyundai Engineering and Construction đã giới thiệu Wipawee Srithong, thành viên của đội tuyển quốc gia Thái Lan. Ai là cầu thủ châu Á đầu tiên vào sân lần đầu tiên, Wipawee, người bắt đầu đầu tiên, đã có được 5 điểm ngày hôm đó. Tỷ lệ tấn công thành công 26,32% và hiệu quả phòng thủ 19,35

Khi được hỏi về đánh giá của anh ấy về Wipawee, Huấn luyện viên Kang nói: “Thật khó để đánh giá anh ấy sau hai ngày luyện tập, và mặc dù hôm nay anh ấy trông hơi hào hứng, nhưng tôi nghĩ anh ấy sẽ tốt hơn trong tương lai. Bởi vì anh ấy là một cầu thủ cơ bản. … Chỉ có anh ấy mới hiểu được lối chơi giao bóng của giải VĐQG Hàn Quốc ”.

Huyndai Engineering & Construction sẽ chơi trận thứ hai trong mùa giải trên sân nhà với đội bóng nhện hồng Hongkook của Hongkook vào ngày 18 tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *