Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Wonder Girl” chịu trách nhiệm dạy môn quyền anh Thái Lan cho người đẹp Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2023.

“Wonder Girl”, võ sĩ siêu sao SATU, đảm nhận vai trò giáo viên Muay Thái đặc biệt để dạy kỹ năng Muay Thái cho các mỹ nữ, 20 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2023, để họ học cách tự vệ. với Muay Thái cũng là một môn thể dục thể hình và rèn luyện nghiêm ngặt. Đây là một phần của vòng cuối cùng của các hoạt động tập hợp cạnh tranh từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 9 tại Khách sạn Avani Plus Hua Hin Resort, tỉnh Prachuap Khiri Khan.

Sau khi chứng kiến ​​toàn bộ 20 phụ nữ xinh đẹp diễu hành để chứng kiến ​​trận chiến ONE Lumpini 32 vào tối thứ Sáu, ngày 8 tháng 9, khắp sân vận động đã chấn động. Đã đến lúc họ luyện tập Muay Thái của riêng mình với “Wonder Girl”, nữ võ sĩ được yêu thích nhất Thái Lan. Nhà vô địch quyền anh nữ Thái Lan Trở thành huấn luyện viên đặc biệt

“Wonder Girl” thể hiện những kỹ thuật Muay Thái đơn giản mà các cô gái có thể sử dụng để kịp thời sống sót trong nhiều tình huống nguy hiểm khác nhau. Điều này ngoài việc bảo vệ bản thân “Wonder Girl” còn gợi ý bí quyết luyện tập Muay Thái sẽ giúp đánh thức sức mạnh từ bên trong. Điều này phù hợp với quan niệm xây dựng sự tự tin và hiểu biết về giá trị bản thân của phụ nữ trong thời đại mới mà chỉ đẹp thôi là chưa đủ. Nhưng nó cũng phải mạnh mẽ từ bên trong.

– “Kom Phet” dừng kỷ lục của “Kongchai”, “Suea Black” giận dữ chào em trai “Shinji”.

– Một tin đồn khác: “Fern-Warangkana”, nữ vận động viên bóng rổ lọt vào vòng 20 chung cuộc tại Hoa hậu Thế giới Thái Lan.

– Seksan A.Kwanmuang nhận thưởng 5 trận đấu liên tiếp, tăng mức ký kết với ONE, hợp đồng khủng trị giá 3,5 triệu.

Về phần “Wonder Girl”, cô được đánh giá là nữ võ sĩ hàng đầu Thái Lan với kỹ năng linh hoạt trong các môn thể thao đối kháng, trong đó có Muay Thái và võ tổng hợp (MMA). Cô sẽ đại diện cho các nữ vận động viên Thái Lan thi đấu. Quy tụ những người phụ nữ mạnh mẽ, ONE Fight Night 14 quy tụ những nữ chiến binh ưu tú từ nhiều môn võ khác nhau để tranh tài. ONE mong muốn tổ chức nó để giới thiệu thành tích của các nữ võ sĩ ngang bằng với các vận động viên nam ở cấp độ thế giới và cũng có cùng trái tim mạnh mẽ. đó sẽ là nguồn cảm hứng quan trọng cho phụ nữ trên toàn thế giới.

“Wonder Girl” sẽ đối đầu với ONE MMA nhà vô địch thế giới ở hạng cân nặng dành cho nữ (115 – 125 lbs.) “Song Jing Nan” đến từ Trung Quốc theo luật đặc biệt. Hạng Strawweight của trận đấu ONE Fight Night 14 sẽ được tổ chức tại Singapore vào Thứ Bảy, ngày 30 tháng 9, bắt đầu với trận đấu đầu tiên lúc 7 giờ sáng, sẽ được truyền hình trực tiếp trên Kênh 7 HD lúc 10 giờ sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *