Thứ Năm, Tháng Hai 22

Wu Chun-Wei bước vào tấm bảng vô địch – “Achirayan” đứng thứ 3 ở môn Golf nghiệp dư nữ.

Danh hiệu không thay đổi khi Wu Chun-wei, tay vợt nghiệp dư số 1. 264 thế giới, trở thành tay golf Đài Loan thứ hai vô địch giải Nghiệp dư nữ châu Á Thái Bình Dương. Sau khi khép lại ván đấu với par chẵn 270, trong khi Achirayan Sriwong là cô gái Thái Lan có thứ hạng cao nhất, đứng thứ 3 với tổng điểm 15 dưới par 273, trong khi Pimphisa khẳng định, cán đích ở vị trí thứ 4 với tổng điểm 14 dưới. par 274 thi đấu tại Siam Country Club, Pattaya Waterside, tỉnh Chonburi, kết thúc vòng chung kết vào Chủ nhật, ngày 4/2/2024.

Sự kiện này, R&A cùng với Liên đoàn Golf Châu Á – Thái Bình Dương sẽ tổ chức giải đấu lần thứ 6 từ ngày 1 đến ngày 4 tháng 2 năm 2024. Nhà vô địch nhận quyền thi đấu ở 3 sự kiện lớn, trong đó có AIG Women’s Open ở St. Sân Gôn Andrews. Giải vô địch Roux, Giải vô địch Amundi Evian ở Pháp và Giải vô địch Chevron ở Hoa Kỳ. Bao gồm việc được mời thi đấu tại Giải vô địch Tập đoàn tài chính Hana, Giải vô địch Úc mở rộng dành cho nữ ISPS Handa và các sự kiện golf nghiệp dư lớn như Giải vô địch nghiệp dư nữ lần thứ 121 và Giải vô địch Úc. Giải vô địch nghiệp dư nữ quốc gia Gusta

Wu Chunwei nói sau trận đấu: “Rất phấn khích. Hôm nay tôi đánh không tốt và mắc nhiều lỗi bogey. Nhưng tôi rất vui khi hoàn thành chức vô địch. Tôi thừa nhận rằng mình rất căng thẳng và lo lắng. Thật tốt khi có thể để tập trung cho 4 hố cuối cùng.” Trong khi đó, One On tiết lộ: “Hôm nay tôi đã buông bỏ tất cả. Giống như không còn gì để mất. Làm việc đó cũng được coi là tốt. Dù có hơi muộn một chút. Nếu năm sau có cơ hội, tôi hy vọng sẽ làm được công việc tốt hơn”.

Xét về thành tích của các cô gái Thái Lan khác, Pimphisa Ceran đứng thứ 4 với tổng điểm 14 dưới par, 274. Suwichaya Wintchaitham, với tổng điểm 8 dưới par, 280, đứng thứ 12 cùng với Nisha Kanpai và Nawaporn Suntariyapas, với tổng điểm điểm 6 dưới par 282 kết thúc ở vị trí thứ 16 cùng với Alla Galitsky, nhà cựu vô địch năm nay, kết thúc với tổng điểm 4 dưới par. 284 chiếm vị trí thứ 26 cùng với Pimpisa Sisutham với tổng điểm dưới par là 1. 287 xếp thứ 33 cùng với Naphat Lertsartwattana. Tổng điểm là 3 trên par 291, hòa ở vị trí thứ 42.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *