Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Wue-May” dẫn đầu đội cầu lông tại giải Canada mở rộng.

“View” Kulwut và “May” Ratchanok dẫn đầu một đội quân gà Thái Lan như “Cream” Butsanan, “May” Supanida, “Gift-View” và “Muna-Anna” để thu thập điểm. thế giới một lần nữa trong trận đấu cầu lông Yonex Canada Mở rộng 2023 tại Canada từ ngày 4 đến ngày 9 tháng 7.

Diễn biến của các VĐV cầu lông Thái Lan ở giải 2023 World Tour tuần này. VĐV hạng lông Thái Lan có chương trình trở lại thi đấu ở giải World Tour Super 500, Yonex Canadian Open 2023 tại Canada. Chương trình này sẽ được tranh luận từ ngày 4 đến ngày 9 tháng 7 năm 2023.

Tham gia chương trình này có các vận động viên cầu lông Thái Lan. Cạnh tranh với nhiều người bởi một người phụ nữ duy nhất, “May” Ratchanok Inthanon, tay thứ 7 thế giới, là tay thứ 2 của danh sách, vòng đầu tiên (32 người), chờ đợi để gặp các tay đủ điều kiện từ vòng loại

– Đôi nam nữ Thái Lan Rising Stars Đánh bại cặp Đài Loan trong trận chung kết cầu lông Mông Cổ.

– Cảnh sát xóa sổ 2 giải cầu lông Quân đội Thái Lan năm 2023

– “Pink Pitchamon” bị cứng tay Thông báo rút giải cầu lông trẻ Asia- Korea Open

Ngoài ra còn có “Cream” Busanan Ungbamrungphan, tay 13 thế giới, ở vòng 1 sẽ gặp Sena Kawakami của Nhật Bản, tay 26 thế giới, “May” Suphanida Ketthong, tay 16 thế giới. Gặp Gaddy Rudwika Shivani, số 67 thế giới đến từ Ấn Độ.

Đối với nội dung đơn nam, vòng 1 “View” Kulwut Witidsant, tay 3 thế giới và tay 2 của chương trình sẽ gặp Lakya Zen, tay 19 thế giới, “Gun” Kantaphon Wangcharoen, tay 29 ở thế giới, gặp gỡ các vận động viên từ vòng. lựa chọn

Ở nội dung đôi nam nữ, “Title” Rutthanapak Upthong và “Jane” Jeannicha Sudchaiprapharat, tay vợt hạng 39 thế giới gặp Boca Navaniet và Priya Konjengbam, tay vợt hạng 84 thế giới đến từ Ấn Độ.

Đối với hạng mục đôi nữ, “Gift” Jongkolphan Kittitharakul và “View” Rawinda Prajongjai, số 9 thế giới và là tay vợt thứ hai của chương trình, sẽ gặp Stine Kuspert và Emma Mossinski. Tay đua hạng 49 thế giới đến từ Đức, trong khi cặp “Anna” “Nankan Iamsaard và “Muna” Benyapha Iamsaard, tay đua hạng 10 thế giới, gặp Su Yinhui và Li Xichen, tay đua hạng 69 thế giới đến từ Đài Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *