Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Wutthikorn đã giữ vững vị trí của mình ở vòng trong và đánh bại “Han” để giành chức vô địch Kênh 7 ở hạng cân 118 lb.

Công viên nước Wutthikorn Thankhiri Hãy đến gặp Han. Phet Kiat Phet Trong giải đấu hạng bantamweight 118 Pound còn trống từ võ đài quyền anh Channel 7. Trong trận đấu này, Han nhấn mạnh thời điểm của chân trái. Trong khi Wutikorn có lợi thế là có thể tập trung vào đấu vật sâu thì sẽ hiệu quả hơn việc mài giũa bên trong và chuyển đổi vị trí để chiến đấu. Cho đến khi Han bắt đầu có dấu hiệu ngất xỉu. Khomyokwutikorn đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí để giành chức vô địch.

Muay Thai Fight 7 HD, Chủ nhật, ngày 5 tháng 11 năm 2023, sự kiện chính, chức vô địch hạng bantamweight còn trống, 118 pound, Sân vận động Quyền anh Kênh 7, giữa Wutthikorn Suan Nam Than Khiri và Han Phetkiatphet, hạng cân 118 pound, hạng luôn rộng mở cho Han. Trọng tài đã cấm Boonpha Phitphon

Ở hiệp đầu tiên, tầm bắn của Wutthikorn rõ ràng là xa hơn. Han, cựu vô địch quyền anh thế hệ này, có tốc độ đáng kinh ngạc. Một kẻ tấn công thuận tay trái chào đón anh ta. Wutikorn thuận chân phải đáp trả. Trận đấu áp sát nhịp nhàng của Wutthikorn đã làm được điều đó rồi vòng tròn. Hiệp đấu kết thúc với tỷ số hòa với Wutthikorn ở hiệp thứ hai. Trận đấu vẫn đang đến gần, tranh giành những giây phút chiến đấu. Hàn ném chân trái nhưng bị đỡ lại và ngã xuống. Wuttikorn phản công bên cánh trái và đáp trả bằng đòn tấn công mạnh mẽ, cả hai tập trung trao đổi bóng. Han đá và chặn nó. Có một kẻ tấn công thuận tay trái theo sau. Wutthikorn vẫn đi về phía anh, nhấn mạnh vào vòng trong, cuộc vật lộn vẫn chưa tiếp tục. Đầu tròn, buộc bằng Wutthikorn.

Sang hiệp 3, Wutthikorn ngay lập tức lao ra vung chân phải, vừa đi vừa đẩy, trong khi Han tập trung phòng thủ, bẫy và đâm, luân phiên bằng chân trái. Tôi nhắm vào cổ nhưng nó không tốt lắm. Wutikorn bước tới che chân Hàn. Wutikorn bắt đầu tập trung nhiều hơn vào vòng trong. Han lùi lại và ném chân trái xuống. Wutikorn bước nhanh, đặt chân lên vạch, vừa đi vừa đuổi theo. Hàn bị vấp chân nên bị hất văng ngã xuống. Wutthikorn chạy nhanh và văng chân phải ra ngoài, cuối hiệp đấu Wutthikorn dẫn trước 7-2.

Ở hiệp thứ 4, Wutthikorn vẫn đi tiếp như thường lệ, áp sát về phía anh. Trong khi đó, Hàn rút lui, tập trung phòng thủ chờ phản công. Những trò chơi này vẫn cạnh tranh với nhau. Han nhấc chân lên nhưng bị ném và ngã. Wutikorn di chuyển nhanh và ném một cú xa phải, chắn trước mặt nhau, dám bị đánh mạnh. Wutikorn đã chuyển sang chiến đấu ở lối chơi phòng ngự. Han phải bước tới gần và vật lộn với Wutikorn, lùi lại một chút trước khi phòng thủ và trao đổi đòn đầu gối. Han lao sang trái rồi tung một cú đấm theo sau. Kết thúc vòng đấu. Wutthikorn dẫn trước 40-1. Ở hiệp cuối, Han không ngần ngại xông thẳng vào, tập trung vào đấu vật và chiến đấu. Wutthikorn nhấn mạnh đến phòng thủ, tăng cường cảnh giác, rút ​​lui, bao vây, ôm, vật lộn và tấn công. Hàn vẫn nổ máy nhưng không tới được mục tiêu và lại bị ôm và ngã xuống. Han đấm nhưng không tiếp tục. Wutthikorn hoàn toàn kiểm soát trận đấu. Ở vòng chung kết, Wutthikorn giành chiến thắng với tỷ số nhất trí 49-48, giành chức vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *