Thứ Năm, Tháng Hai 29

Xe tăng cho thấy cuộc chiến này rất lớn! Tôi muốn trở thành người đầu tiên đánh bại Super Lek.

Tangtang Jitmuangnon Hãy sẵn sàng cạnh tranh với Superlek Kiatmoo 9 bằng cách luyện tập cho chương trình truyền thông. Trận đấu này sẽ là lần đầu tiên một võ sĩ Thái Lan lên võ đài với mức phí 10 triệu baht. và hy vọng trở thành võ sĩ đầu tiên hạ gục Superlek để giành được phần thưởng lớn, nhưng thừa nhận rằng Superlek là đối thủ mạnh nhất mà anh từng đấu nên anh phải làm bài tập về nhà nhiều hơn mỗi trận đấu.

Chỉ còn một tuần nữa thôi. Trận đấu quyền anh được người hâm mộ quyền anh chờ đợi bấy lâu nay giữa Rodtang Jitmuangnon. Nhà vô địch thế giới hạng ruồi Muay Thái (125-135 lbs.) sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trước Superlek Kiatmu9 trong sự kiện chính của ONE Lumpini tại Sân vận động quyền anh Lumpini vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 9 năm 2023.

Mới đây nhất, vào tối ngày 14/09/2023 tại Trại đấm bốc Luk Sai Kong Din, quận Khlong Sam Wa, ban tổ chức cuộc thi đã tổ chức buổi diễn tập cho chương trình truyền thông Rodtang Jitmuangnon. Nhà vô địch Muay Thái thế giới, cùng nhiều thành viên giới truyền thông đến đưa tin. Trước khi tập luyện, Rodtang tiết lộ: “Trận đấu này không hề căng thẳng chút nào. Tôi đã chuẩn bị từ lâu và cơ thể tôi ở mức 99%. Giải pháp cho trò chơi đã có sẵn và có lẽ bạn nên đến xem lại nó trên sân khấu. Cơ hội loại trực tiếp là cả hai. Ai bắn trượt sẽ bị đánh, nhất là khi đó là một chiếc găng tay nhỏ.

– Superlek đã để lại lời nhắn này cho “Nong Tang” trước khi chiến đấu với ONE Lumpini.

– “Tangtang” và “Tawanchai” nằm trong top 10 vận động viên ONE có lượng người theo dõi trên mạng xã hội cao nhất trên toàn thế giới.

– “Tank vs Super Lek” dẫn đầu trận chiến năm nay quy tụ các siêu sao Muay Thái tại ONE Lumpini 34

“Trước đây, Superlek được coi là đối thủ mạnh nhất. Nó sẽ khó khăn hơn mọi cuộc chiến. Bây giờ vẫn còn trên 6kg, coi như không có vấn đề gì. Về phong cách chiến đấu, tôi chắc chắn sẽ bắt đầu trò chơi. Nếu thắng, tôi muốn thăng hạng hạng nặng và đấu với Jonathan Haggerty, nhà vô địch thế giới ở hạng bantamweight (135-145 lbs.), nhưng trước tiên tôi phải vượt qua trận đấu này. Tôi muốn cố gắng tranh tài ở giải vô địch kickboxing thế giới. Cuộc chiến này rất quan trọng. Tôi đã nghiên cứu Superlek suốt. Khi anh ấy chiến đấu ở ONE, tôi nghĩ anh ấy chậm hơn trước. Bạn phải xem nơi bạn có thể tấn công. Nhiều lần tôi tin rằng mình có thể chịu đựng được. Nhưng liệu anh ấy có thể chịu đựng được tôi hay không thì còn phải xem.”

Các trận đấu quyền anh hấp dẫn khác trong chương trình còn có Seksan A. Kwanmuang vs. Amir Nashiri (Malaysia-Iran), Muangthai PK. Saenchai Muay Thai vs Yodlekphet A. Atchariya, Kulabdam SJ Piak Uthai – Tyson Harrison (Úc), Phrachanchai PK Saenchai Muay Thai gặp Akram Hamidi (Algeria), v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *