Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Xem trực tiếp! Trận đấu quyền anh thú vị làm rung chuyển thế giới: “Teofimo” bảo vệ danh hiệu thế giới trước “Ortiz” trên PPTV.

PPTV HD Kênh 36 được phát sóng trực tiếp Giải vô địch Quyền anh Thế giới. Ở hạng cân bán trung cấp cơ sở, tổ chức quyền anh thế giới WBO cho phép người hâm mộ quyền anh Thái Lan được theo dõi trận đấu giữa Teofimo López, nhà vô địch thế giới hạng bán trung cấp cơ sở WBO đến từ Hoa Kỳ. cùng võ sĩ đồng hương Jemaine Ortiz vào thứ Sáu, ngày 9 tháng 2 lúc 9h30 sáng (giờ Thái Lan) tại Michelob Ultra Arena, Las Vegas, Mỹ.

Teofimo López, chủ nhân chiếc đai vô địch Được đánh giá là một trong những võ sĩ 24 tuổi xuất sắc nhất thế giới. Đến giữa năm ngoái, anh tuyên bố giải nghệ sau trận cãi nhau với Josh Taylor, gây xôn xao dư luận trong quá khứ. Cuối cùng anh ấy cũng bước ra và thừa nhận rằng mình chỉ nói đùa. Về thành tích thi đấu của Teofimo, anh thắng 19 lần, thắng knock-out 13 lần, thua 1 lần, thua bằng quyết định nhất trí trước George Cambosos Jr., một võ sĩ người Úc. Khiến anh bị mất đai vô địch thế giới từ 3 giải đấu lớn là WBA, WBC và IBF, đồng thời đó cũng là thất bại đầu tiên trong sự nghiệp quyền anh của anh. Gần đây, anh được lên kế hoạch bước vào võ đài để bảo vệ danh hiệu của mình trước Jemaine Ortiz.

Về phía người thách đấu là Ortiz, võ sĩ 26 tuổi tài năng đến từ Massachusetts. Gần đây nhất là đánh bại Vasily Lomachenko, Ortiz đang nắm giữ 3 chức vô địch hạng nhẹ thế giới là WBA, WBO và IBF với thành tích 17 trận thắng, 8 knock-out, 1 thua, 1 hòa.

Người hâm mộ quyền anh thế giới không nên bỏ lỡ điều này! Một trận đấu quyền anh thú vị sẽ làm rung chuyển thế giới: Teofimo bảo vệ danh hiệu thế giới của mình trước Ortiz. PPTV đã sẵn sàng phát sóng trực tiếp miễn phí! Sáng thứ sáu tuần này ngày 9/2 từ 9h30 trở đi qua màn hình PPTV HD, Kênh 36 hoặc xem qua website. www.pptvhd36.com và kênh YouTube PPTV SPORTS hoặc ứng dụng PPTVHD36

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *