Thứ Năm, Tháng Hai 29

Xoay chìa khóa! Cặp Muay Thái 7 màu “Mahamongkol” Hae Tam “Petch Thonglor”

You Tor Chuk, Phetthonglor Jonuvo, tùy theo nhịp điệu của nhạc trưởng, đâm đầu gối vào Mahamongkol Wor. Wang Phrom, người đi lối đá trái, đấm trái, mở đầu thế trận tấn công dồn dập bằng cách nâng tỷ số lên 10-1 cho Petch Thonglor, nhưng trọng tài đã không làm vậy. Thích thú quyết định Mahamongkhon là người giành được điểm master giá vườn kiểu lật Trong buổi gặp gỡ với tư cách là đối tác chính của chương trình Suek Muay Thai 7 Sắc Màu vào Chủ Nhật, ngày 30 tháng 4 năm 2023, trên sân khấu Kênh 7 Sắc Màu.

Thi đấu Muay Thái, Muay Thai Fight, 7 Sắc Màu, Đối Tác Chính Phet Thonglor, tiền thân là Buekban Jonuwo, Muay Buriram gặp Mahamongkol Muay Yasothon, tỷ số khai cuộc Phet Thonglor tiếp tục 7-4, hiệp 1 kết thúc, Phet Thonglor tiếp tục hành trình 2- 1.

Giơ 2 là nắm tay trái như cũ. Cảnh phim mở ra, hai người trao đổi vũ khí qua lại. Trận đấu còn chưa nhiều, tất cả đã được dỡ bỏ, Phet Thonglor trước mặt chiếu hay, tỷ số 2-1 như cũ

– “Luknimit” thể hiện kinh nghiệm đấu vật, đấu vật, đấu vật, giành chiến thắng bằng loại trực tiếp, vòng 4, Ek Muay Dee Vithithai

– Petch Toh đẩy lưng để chặn đứng Hae Sak Lek, một cặp đấu Muay Mun cừ khôi.

– Muay Thai, tra VAR, đẩy hạt dẻ Hỗn loạn trên sân Rangsit (kèm clip)

Nâng 3 Mahamongkhon, đi bộ, đá trái, đấm trái, đấm mạnh. nơi Phet Thonglor nhấc nắp quay trở lại Nhưng cây đã đổ hai lần Khi tỉnh dậy, anh tiếp tục dựa vào ô vuông để vui chơi. Và có vẻ như nhịp điệu có một lợi thế. Cho đến khi thả nổi giá, Petch Thonglor tiếp tục vươn lên dẫn trước 60-1, tuy nhiên, tận dụng cơ hội tốt, không bỏ cuộc, tiếp theo là một cú đá trái, trúng cùi chỏ trái đến khi nâng lên trong giây lát, Petch Thonglor tiếp tục dẫn trước 5-1.

Tăng 4 ván, vẫn căng thẳng và vui nhộn như ngày nào Petch Thonglor tiếp tục sử dụng nhịp điệu để bẫy các ống quyển trong những vòng tròn sâu, sau đó bật lên và đánh vào đầu gối cho đến khi Mahamongkol thực hiện một tư thế khó. Nhưng không có hứng thú nghiến răng nghiến lợi, đi chân trái một cước, đánh cùi chỏ trái, hi vọng có thể thay đổi cục diện trận đấu. Trong khi Phet Thonglor đã thi đấu tốt trong tiếng hò reo, nâng Petch Thonglor lên 5-1.

Ở hiệp cuối cùng, Mahamongkol vẫn miệt mài đi bộ, đá sang trái và đấm trái bằng cùi chỏ xen kẽ. Trong khi Phet Thonglor chỉ điều khiển trò chơi bởi Maha Mongkhon siêng năng bước vào và thực hiện nó trong 2 phút, còn lại chuyển sang nhảy múa Trong khi Phet Thonglor cũng không chịu vào. Cả hai bên đều tự tin rằng Pet Thonglor đang dẫn trước 10-1, nhưng kết quả cho thấy trọng tài cho Mahamongkhon thắng ván lật kèo.

Về các kết quả đấu khác như sau: Rajdej S. Petchjamrat thắng bằng điểm, Phet Thứ Năm Sitnayok Thaewaphong, Petchleela Myuden thắng bằng loại trực tiếp, Pornpitak Nakhon Sahamit Tractor ở vòng 2, Kongchaiwat S. Dechaphan thắng. Điểm Singham Sor Pongamorn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *