Thứ Ba, Tháng Hai 27

Xuất sắc ngay từ vòng đầu tiên! Chaithon đã có màn trình diễn tuyệt vời, hạ gục “Keng Siam” ở hiệp thứ 3.

Chaithon W.Uracha không hề mệt mỏi khi chém cùi chỏ trái vào tay Keng Siam Fighter Muay Thai. Đã bị trọng tài đếm ở hiệp thứ 2 trước khi không thể cầm cự vì bị thúc cùi chỏ vào chỗ cũ cho đến khi bị xếp thành một đống ở hiệp thứ 3.

Trận đấu quyền anh hấp dẫn vào Thứ Ba, ngày 23 tháng 1 năm 2024 tại Sân vận động Quyền anh Rangsit. Trận đấu chính, Chai Tone, đến từ Ubon, trong khi Keng Siam đến từ Roi Et. Sau hiệp đầu tiên, Chai Tone, biệt danh Chan, chơi tốt hơn, dẫn trước 2 -1 ở hiệp thứ 2, phong độ sát sao nhưng Chaithon thuận tay trái. Tiếp tục kiểm soát nhịp độ, Keng Siam cố gắng chống trả nhưng đến cuối hiệp, anh lỡ một động tác khi bị cùi chỏ trái đánh khiến anh ngã xuống một đống để trọng tài đếm đến 8 trong lúc bàng hoàng. Hiệp đấu kết thúc với tỷ số 15-1.

Hiệp 3: Kengsayam cố gắng chống trả nhưng rồi trượt. Chaithon kiểm soát tốc độ và liên tục chuyển đổi. Trước khi thúc cùi chỏ vào Kengsiam, anh ta ngã xuống đất và không đứng dậy để tiếp tục chiến đấu. Trọng tài sau đó đã cho dừng trận đấu. Rồi anh giơ tay về phía Chai Thôn. Thắng TKO ở hiệp 3. Chaithon đã tạo nên một màn trình diễn hết sức xuất sắc.

Trận thứ hai: Nichao Nui Si Mum Muang gặp Yodkhunsuk Phayapkhamphan, gặp nhau ở hạng cân 133 pound, cả hiệp không gặp khó khăn gì. Yodkhunsuk đã giành chiến thắng với tỷ số ấn tượng trong một hiệp đấu. Về các kết quả trận đấu khác như sau: Kwanjai Okongra thắng bằng loại trực tiếp trước Yodsorntanong Rodsuay Jajet Saiprue ở vòng 3, Phet Asia Chonburi Art Muay Thai Gym. Trao đổi vũ khí vui vẻ với Rak Din Daeng Teedet99 trước khi có vấn đề phát sinh. Khi họ chỉ có thể đổi chỗ trong 3 hiệp

Ngược lại, Phet Asia ngã xuống đất không chịu đứng dậy và tiếp tục chiến đấu. Giữa lúc bàng hoàng khắp sân, trọng tài tạm dừng trận đấu và yêu cầu trọng tài vào kiểm tra. trong hệ thống VAR để đảm bảo sự thận trọng rõ ràng Kết quả kiểm tra của giám đốc Trước khi bỏ phiếu và quyết định Rak Din Daeng sẽ thắng TKO ở hiệp 3 vì thấy rằng Không có hành vi phạm tội nào được thực hiện trong Phet Asia Anh ấy không bị trúng bất kỳ loại vũ khí nào, nhưng anh ấy đã tự đánh gục mình. Tôi từ chối chiến đấu một mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *